Ngân hàng & cuộc sống

Các loại hình tiết kiệm dành cho USD

Các ngân hàng đã và đang triển khai nhiều loại hình tiền gửi tiết kiệm nhằm thu hút nhiều hơn nguồn tiền nhàn rỗi trong dân cư. Dịch vụ tốt, lãi suất hấp dẫn, đó là những yếu tố cạnh tranh giữa các ngân hàng hiện nay.

Habubank hiện đang áp dụng 4 loại hình tiết kiệm dành cho USD rất hiệu quả. Tùy theo kế hoạch tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại hình thích hợp.

Với loại hình lĩnh lãi cuối kỳ, cuối kỳ hạn, khách hàng sẽ nhận được gốc và lãi của cả kỳ hạn đó; với loại hình lĩnh lãi 3 tháng/1 lần, sau 3 tháng 1 lần trong kỳ hạn gửi khách hàng sẽ được lĩnh lãi của 3 tháng trước đó. Nếu lựa chọn dịch vụ tiền gửi tiết kiệm rút gốc linh hoạt hoặc tiết kiệm 3G, khách hàng có thể rút toàn bộ gốc hoặc từng phần gốc ra khi có nhu cầu mà vẫn được hưởng lãi theo thời gian thực gửi của mình thay vì chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn khi rút gốc trước thời hạn.

Habubank hiện đã tăng mức lãi suất huy động tiền gửi USD ở tất cả các loại hình tiền gửi tiết kiệm với mức tăng từ 0,1 – 0,3%/năm. Chi tiết lãi suất, quý khách có thể tham khảo trên website: http://www.habubank.com.vn, hoặc liên hệ với bất kỳ chi nhánh - phòng giao dịch nào của Habubank trên toàn quốc.

LINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế