Ngân hàng & cuộc sống

Các loại hình tiết kiệm dành cho USD

Các ngân hàng đã và đang triển khai nhiều loại hình tiền gửi tiết kiệm nhằm thu hút nhiều hơn nguồn tiền nhàn rỗi trong dân cư. Dịch vụ tốt, lãi suất hấp dẫn, đó là những yếu tố cạnh tranh giữa các ngân hàng hiện nay.

Habubank hiện đang áp dụng 4 loại hình tiết kiệm dành cho USD rất hiệu quả. Tùy theo kế hoạch tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại hình thích hợp.

Với loại hình lĩnh lãi cuối kỳ, cuối kỳ hạn, khách hàng sẽ nhận được gốc và lãi của cả kỳ hạn đó; với loại hình lĩnh lãi 3 tháng/1 lần, sau 3 tháng 1 lần trong kỳ hạn gửi khách hàng sẽ được lĩnh lãi của 3 tháng trước đó. Nếu lựa chọn dịch vụ tiền gửi tiết kiệm rút gốc linh hoạt hoặc tiết kiệm 3G, khách hàng có thể rút toàn bộ gốc hoặc từng phần gốc ra khi có nhu cầu mà vẫn được hưởng lãi theo thời gian thực gửi của mình thay vì chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn khi rút gốc trước thời hạn.

Habubank hiện đã tăng mức lãi suất huy động tiền gửi USD ở tất cả các loại hình tiền gửi tiết kiệm với mức tăng từ 0,1 – 0,3%/năm. Chi tiết lãi suất, quý khách có thể tham khảo trên website: http://www.habubank.com.vn, hoặc liên hệ với bất kỳ chi nhánh - phòng giao dịch nào của Habubank trên toàn quốc.

LINH ANH

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Xuất khẩu cá tra giảm mạnh trong tháng 8 và tháng 9

Theo Tổng cục Thủy sản, diện tích thả nuôi cá tra ở vùng ĐBSCL từ đầu năm đến nay khoảng 3.516ha (bằng 74,3% so với cùng kỳ 2020), sản lượng thu hoạch ước đạt 932.000 tấn (bằng 81% so với cùng kỳ); trong đó sản lượng cá tra thu hoạch của tháng 8 giảm 44,9% và nửa tháng đầu tháng 9 giảm 77%.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế