Ngân hàng & cuộc sống

Các loại hình tiết kiệm dành cho USD

Các ngân hàng đã và đang triển khai nhiều loại hình tiền gửi tiết kiệm nhằm thu hút nhiều hơn nguồn tiền nhàn rỗi trong dân cư. Dịch vụ tốt, lãi suất hấp dẫn, đó là những yếu tố cạnh tranh giữa các ngân hàng hiện nay.

Habubank hiện đang áp dụng 4 loại hình tiết kiệm dành cho USD rất hiệu quả. Tùy theo kế hoạch tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại hình thích hợp.

Với loại hình lĩnh lãi cuối kỳ, cuối kỳ hạn, khách hàng sẽ nhận được gốc và lãi của cả kỳ hạn đó; với loại hình lĩnh lãi 3 tháng/1 lần, sau 3 tháng 1 lần trong kỳ hạn gửi khách hàng sẽ được lĩnh lãi của 3 tháng trước đó. Nếu lựa chọn dịch vụ tiền gửi tiết kiệm rút gốc linh hoạt hoặc tiết kiệm 3G, khách hàng có thể rút toàn bộ gốc hoặc từng phần gốc ra khi có nhu cầu mà vẫn được hưởng lãi theo thời gian thực gửi của mình thay vì chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn khi rút gốc trước thời hạn.

Habubank hiện đã tăng mức lãi suất huy động tiền gửi USD ở tất cả các loại hình tiền gửi tiết kiệm với mức tăng từ 0,1 – 0,3%/năm. Chi tiết lãi suất, quý khách có thể tham khảo trên website: http://www.habubank.com.vn, hoặc liên hệ với bất kỳ chi nhánh - phòng giao dịch nào của Habubank trên toàn quốc.

LINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Thị trường

Sức mua “đi chợ giúp” giảm mạnh

Ngày 22-9, ghi nhận tại các siêu thị lớn trên địa bàn TPHCM cho thấy, lực lượng đi chợ giúp không còn đông như thời điểm trước, dẫn đến sức mua cũng giảm theo. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Đồng Tháp khôi phục sản xuất, phát triển kinh tế

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại lần này gây nhiều ảnh hưởng đến kinh tế - xã hội. Thời gian qua, tỉnh Đồng Tháp đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, nhờ đó số ca nhiễm ngày càng giảm. Hiện nay, cùng với việc phòng chống dịch thì các địa phương khẩn trương khôi phục sản xuất, tiêu thụ hàng hóa và tăng cường xuất khẩu trong những tháng cuối năm. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế