Cháy rụi xe giường nằm đang chở 40 hành khách đi TPHCM

SGGPO
Khi đang lưu thông trên đường thì tài xế phát hiện có lửa cháy từ khu vực vô lăng. Lúc này, tài xế dừng xe, hô hoán cho mọi người trên xe thoát ra ngoài.

Lực lượng chức năng tại hiện trường đang khống chế và dập lửa

Lực lượng chức năng tại hiện trường đang khống chế và dập lửa

Khoảng 17 giờ 50 phút chiều 18-7, xe giường nằm mang biển kiểm soát 37B–02237, chở 40 người, xuất phát từ Nghệ An đi thành phố Hồ Chí Minh khi đang lưu thông trên đường tránh quốc lộ 1A qua thành phố Huế (đoạn cầu Tuần, xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) thì tài xế phát hiện có lửa cháy từ khu vực vô lăng.

Lúc này, tài xế dừng xe, hô hoán cho mọi người trên xe thoát ra ngoài.
 
Cháy rụi xe giường nằm đang chở 40 hành khách đi TPHCM ảnh 1 Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế và dập tắt đám cháy

CSGT Công an thị xã Hương Trà và Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với Cảnh sát PCCC tỉnh này đã tức tốc điều xe chuyên dụng cùng lực lượng chữa cháy đến hiện trường phân luồng giao thông, chữa cháy và đến khoảng 18 giờ 25 phút thì đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Tuy nhiên, do đám cháy lớn, ngọn lửa bốc cao và trong xe có nhiều hàng hóa nên lửa đã lan rộng ra toàn bộ xe, thiêu rụi hoàn toàn hàng hóa và làm xe bị hư hỏng nặng.

May mắn là 40 hành khách trên xe không ai bị thương, hiện các hành khách đã và đang được lực lượng chức năng hỗ trợ, giúp đỡ để tiếp tục chuyến hành trình.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an khám nghiệm hiện trường

Người đàn ông đi ô tô bị chém đứt lìa bàn tay trái

Người đàn ông điều khiển xe ô tô đi trên đường Tân Chánh Hiệp 10, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM thì bị nhóm thanh niên chặn xe. Sau đó, nhóm này dùng hung khí chém đứt lìa bàn tay trái của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP