Chủ tịch nước gửi thư khen các nhà giáo tận tụy vì học sinh

Qua theo dõi thông tin trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 về những tấm gương thầy giáo, cô giáo tận tụy với nghề, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cảm động, trân trọng và có thư khen với các nhà giáo: Nguyễn Trà (TP Hà Nội), Nguyễn Thị Thông (tỉnh Thanh Hóa), Lê Trung Sứng (TP Cần Thơ) đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Ngày 30-11, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với UBND TP Hà Nội, TP Cần Thơ, tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao thư khen của Chủ tịch nước cho các nhà giáo.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.