Chương trình Free & Easy mở rộng tới Quảng Châu

Sau hơn tám tháng triển khai tới các điểm đến Singapore, Kuala Lumpur và Bangkok, chương trình Free & Easy đã được mở rộng dành cho khách xuất phát từ TP HCM tới Quảng Châu - Trung Quốc. Chương trình sẽ được áp dụng cho các vé xuất và ngày khởi hành từ 1-8-2006 đến hết ngày 31-12-2006.

Giá trọn gói hạng phổ thông là 349USD và mức giá cho hạng thương gia là 569USD. Mức giá này áp dụng cho nhóm 2 khách trở lên. Mức giá trọn gói trên đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, 2 đêm tại khách sạn từ 3 - 5 sao có ăn sáng, xe ô tô đưa đón 2 chiều sân bay - khách sạn.

Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi tùy theo số lượng khách trong nhóm và loại khách sạn. Chương trình này được triển khai tới các phòng bán vé, đại lý của Vietnam Airlines, và các công ty du lịch có hợp đồng hợp tác sản phẩm với Vietnam Airlines trong lãnh thổ Việt Nam.

Tham gia chương trình này, khách hàng có thể tự do lập kế hoạch cho mình mà không bị bó buộc vào một lịch trình sẵn có như các tour du lịch thông thường. Giống như chương trình Free & Easy đã áp dụng trong 8 tháng qua, chương trình mở rộng tới Quảng Châu sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí đồng thời an tâm khi ở nước ngoài bởi mọi phát sinh của khách đều nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ các đối tác của Vietnam Airlines.

QUỲNH ANH
 

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng, chứng khoán đồng loạt tăng

Sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) quyết định giữ nguyên lãi suất đồng USD ở mức thấp 0-0,25% đồng thời cam kết tiếp tục mua tài sản ở mức 120 tỷ USD/tháng khiến giá vàng và thị trường chứng khoán thế giới tăng mạnh.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế