Có đến hai chiếc OPPO dòng Find X2?

SGGPO
Những ngày gần đây, thông tin về chiếc OPPO Find X2 ngày càng nhiều và đáng thú vị, có đến hai chiếc OPPO dòng Find X2…

Hình ảnh được cho là OPPO Find X2

Hình ảnh được cho là OPPO Find X2

Các thông tin cho thấy OPPO Find X2 có viền cạnh màn hình rất hẹp, tỷ lệ cao 20:9 và có 1 lỗ khoét ở góc trên bên trái để chứa camera selfie. Smartphone này sẽ có 3 camera mặt sau, trong đó có camera chính 48 MP Sony IMX689.

Màn hình của Find X2 với độ phân giải 2K, QHD+ (2560 x 1440 pixel). Theo GSMArena, sản phẩm này sẽ dùng tấm nền AMOLED với kích thước khoảng 6.5 inch và máy sẽ trang bị chipset Snapdragon 865 hàng đầu của Qualcomm.

Có đến hai chiếc OPPO dòng Find X2? ảnh 1 OPPO Việt Nam đã  có những thông tin hé mở về màn hình OPPO Find X2

Hệ thống camera của sản phẩm này cũng được kỳ vọng với cảm biến Sony IMX689 48MP mới nhất, đi kèm công nghệ lấy nét đa hướng mới. Cùng một camera tele 13 MP có khả năng zoom 5X. Đáng chú ý bộ sạc dự kiến sẽ hỗ trợ cho Oppo Find X2 là Super VOOC 2.0 với công suất 65W…

Có đến hai chiếc OPPO dòng Find X2? ảnh 2 OPPO Việt Nam cũng hé mở OPPO Find X2 trang bị chipset Snapdragon 865 hàng đầu của Qualcomm

Thông tin mới hơn còn cho thấy OPPO Find có đến hai sản phẩm, là OPPO Find X2 và Find X2 Pro, hai sản phẩm này đã được phê duyệt bởi Ủy ban Viễn thông Quốc gia Thái Lan (NBTC).

Find X2 có số model là CPH2023, còn của Find X2 Pro có model là CPH2025. CPH2025 là thiết bị 5G, trong khi CPH2023 hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Với việc liên tiếp đạt các chứng nhận ở nhiều quốc gia khác nhau, có vẻ như dòng Find X2 của OPPO đã sẵn sàng để tiến ra thị trường, đều này cáng rõ ràng hơn khi thời gian gần đây, OPPO Việt Nam đã có những động thái cho thấy sẽ sớm giới thiệu sản phẩm này ở Việt Nam và đang có một kế hoạch nghiêm túc để bán sản phẩm này, hướng đến thị phần cao cấp.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xiaomi vượt ngưỡng 200 tỷ RMB năm 2019

Xiaomi vượt ngưỡng 200 tỷ RMB năm 2019

Tổng doanh thu của tập đoàn lần đầu tiên vượt ngưỡng 200 tỷ RMB, đạt 205,8 tỷ RMB, tăng 17,7% so với cùng kỳ năm trước, tăng trưởng CAGR qua 9 năm là 112%. Lợi nhuận ròng lên đến 11,5 tỷ RMB, tăng 34,8% so với cùng kỳ năm trước.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Keysight hợp tác với Qualcomm thúc đẩy trạm thu phát sóng cỡ nhỏ liên quan đến 5G

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS), công ty công nghệ đo lường điện tử hàng đầu giúp các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và cơ quan chính phủ thúc đẩy sáng tạo để kết nối và bảo đảm an ninh mạng thế giới đã hợp tác với Qualcomm Technologies, Inc., một công ty con thuộc sở hữu toàn phần của Qualcomm Incorporated, để thúc đẩy việc triển khai các trạm phát sóng cỡ nhỏ (small cell) được hỗ trợ bởi kiến trúc mạng truy nhập vô tuyến ảo (vRAN) 5G.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP