Có đến hai chiếc OPPO dòng Find X2?

SGGPO
Những ngày gần đây, thông tin về chiếc OPPO Find X2 ngày càng nhiều và đáng thú vị, có đến hai chiếc OPPO dòng Find X2…

Hình ảnh được cho là OPPO Find X2

Hình ảnh được cho là OPPO Find X2

Các thông tin cho thấy OPPO Find X2 có viền cạnh màn hình rất hẹp, tỷ lệ cao 20:9 và có 1 lỗ khoét ở góc trên bên trái để chứa camera selfie. Smartphone này sẽ có 3 camera mặt sau, trong đó có camera chính 48 MP Sony IMX689.

Màn hình của Find X2 với độ phân giải 2K, QHD+ (2560 x 1440 pixel). Theo GSMArena, sản phẩm này sẽ dùng tấm nền AMOLED với kích thước khoảng 6.5 inch và máy sẽ trang bị chipset Snapdragon 865 hàng đầu của Qualcomm.

Có đến hai chiếc OPPO dòng Find X2? ảnh 1 OPPO Việt Nam đã  có những thông tin hé mở về màn hình OPPO Find X2

Hệ thống camera của sản phẩm này cũng được kỳ vọng với cảm biến Sony IMX689 48MP mới nhất, đi kèm công nghệ lấy nét đa hướng mới. Cùng một camera tele 13 MP có khả năng zoom 5X. Đáng chú ý bộ sạc dự kiến sẽ hỗ trợ cho Oppo Find X2 là Super VOOC 2.0 với công suất 65W…

Có đến hai chiếc OPPO dòng Find X2? ảnh 2 OPPO Việt Nam cũng hé mở OPPO Find X2 trang bị chipset Snapdragon 865 hàng đầu của Qualcomm

Thông tin mới hơn còn cho thấy OPPO Find có đến hai sản phẩm, là OPPO Find X2 và Find X2 Pro, hai sản phẩm này đã được phê duyệt bởi Ủy ban Viễn thông Quốc gia Thái Lan (NBTC).

Find X2 có số model là CPH2023, còn của Find X2 Pro có model là CPH2025. CPH2025 là thiết bị 5G, trong khi CPH2023 hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Với việc liên tiếp đạt các chứng nhận ở nhiều quốc gia khác nhau, có vẻ như dòng Find X2 của OPPO đã sẵn sàng để tiến ra thị trường, đều này cáng rõ ràng hơn khi thời gian gần đây, OPPO Việt Nam đã có những động thái cho thấy sẽ sớm giới thiệu sản phẩm này ở Việt Nam và đang có một kế hoạch nghiêm túc để bán sản phẩm này, hướng đến thị phần cao cấp.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Snapdragon 720G trên realme 8 Pro có vượt trội?

realme 8 Pro thể hiện sức mạnh khi được trang bị Chip xử lý Qualcomm® Snapdragon ™. Snapdragon 720G với CPU và GPU tân tiến, tăng cường khả năng xử lý hình ảnh và tính toán dữ liệu cấp cao. Chip xử lý này không chỉ đảm bảo thiết bị được vận hành mượt mà mà còn xử lý dễ dàng các trò chơi đòi hỏi thông số cao…

Câu chuyện công nghệ

Những tên tuổi lớn thúc đẩy cuộc thi Solve For Tomorrow

Để tạo nên một sân chơi chơi dành cho lứa tuổi 12 – 18 nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn, không chỉ mở rộng đối tượng tham dự ra nhiều tỉnh thành hơn mà còn hướng đến trẻ em vùng sâu vùng xa là Solve for Tomorrow 2021…, đòi hỏi ban tổ chức phải là những tên tuổi lớn, đảm bảo sự vận hành trơn tru cho cả một cuộc thi quy mô, kéo dài.