Cổ thụ bật gốc đè ô tô, 1 người trọng thương

SGGPO
Đến chiều 20-9, lực lượng chức năng quận 1 TPHCM phối hợp cùng nhân viên công ty cây xanh vẫn đang tiến hành khắc phục sự cố cây cổ thụ bật gốc ngã đè xe ô tô khiến 1 người phụ nữ bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 30 cùng ngày, tài xế (khoảng 30 tuổi, ngụ TPHCM) điều khiển xe ô tô mang BKS: 51F- 69... chở theo một người phụ nữ lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng hướng từ đường Đinh Tiên Hoàng về cầu Khánh Hội.

Khi đến khúc quanh trên đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM, thì bất ngờ bị một cây cổ thụ bên đường bật gốc, ngã đè bẹp ô tô. Người phụ nữ ngồi trong xe ô tô bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

Cây cổ thụ bật gốc đè ô tô, 1 người phụ nữ trọng thương  ảnh 1
 
Cây cổ thụ bật gốc đè ô tô, 1 người phụ nữ trọng thương  ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn
Tại hiện trường, chiếc xe ô tô bị đè bẹp, biến dạng, nhiều mảnh kính văng tứ tung. Cây cổ thụ trên là cây sọ khỉ, có đường kính 1,5m, cao khoảng 20m. Khi xảy ra sự cố, trời có mưa lớn và gió giật mạnh.
Vụ việc khiến cho giao thông qua khu vực ùn ứ kéo dài.
Cây cổ thụ bật gốc đè ô tô, 1 người phụ nữ trọng thương  ảnh 3 Lực lượng chức năng giải quyết sự cố

Tin ảnh: CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: