Tự giới thiệu

Công ty cổ phần Duyên Việt

Công ty cổ phần Duyên Việt chuyên về Thiết kế tạo mẫu, xuất bản và phát hành các loại sách, lịch và các xuất bản phẩm khác. Công ty đã nhiều năm hợp tác với các NXB Đại học Quốc gia - TP. Hồ Chí Minh và NXB Đại học Kinh tế Quốc dân - Hà Nội làm lịch bloc.

Trong quá trình xuất bản và phát hành lịch bloc và các loại lịch khác CTCP Duyên Việt đã xây dựng được thương hiệu của công ty trên cơ sở mẫu mã và hình thức luôn luôn được tìm tòi, sáng tạo, đẹp về hình thức, chất lượng về nội dung. Do đó, hàng năm CTCP Duyên Việt luôn được khách hàng tín nhiệm đặt hàng với số lượng lớn, nhắm đáp ứng nhu cầu quảng cáo và thưởng thức “sản phẩm văn hóa trong ngày Tết cổ truyền dân tộc” của quí khách.

Từ những tiêu chí đó, chúng tôi luôn luôn đặt ra mục tiêu: “HÃY HƯỚNG Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG”  để nghệ thuật trong quảng cáo của công ty chúng tôi sẽ quảng bá sản phẩm của quý công ty một cách hiệu quả, nhanh chóng và chính xác nhất.     

Trong thời gian qua, công ty chúng tôi luôn tự hào vì được một số công ty, doanh nghiệp tin cậy và hợp tác như: Công ty Kỹ nghệ Súc sản VISSAN, Mì ăn liền AONE, Ngân hàng Phát triển nhà HDBANK, Công ty dây khóa kéo HKK, Công ty thương nghiệp CÀ MAU, Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại Cần Thơ, Công ty MAY NHÀ  BÈ…

Chuẩn bị cho mùa lịch năm 2009, CTCP Duyên Việt hiện đang thiết kế mẫu mã và nội dung để chuẩn bị ký hợp đồng sản xuất. Về hình thức năm nay các loại lịch sẽ được cải tiến phù hợp với thị hiếu và thẩm mỹ theo nhu cầu người tiêu dùng nhằm tạo sản phẩm văn hóa và ý nghĩa trong những ngày đầu năm.    

Các loại lịch bloc có nội dung phong phú, kết hợp nhuần nhuyễn giữa nội dung và hình thức, hầu hết đều sử dụng các loại vật tư cao cấp, phương pháp in và gia công hiện đại, bao bì được cải tiến, tiện ích khi sử dụng. Ngoài ra còn có các loại bìa treo tùy theo kích thước và khuôn khổ, trình bày mỹ thuật…                        

Đặc biệt năm nay lần đầu tiên ở Việt Nam, công ty chúng tôi thiết kế mẫu lịch bloc hình lồng đèn kéo quân (hình chữ nhật đứng) được in trên giấy tốt, màu sắc hài hòa, trình bày hấp dẫn phù hợp với ngày Tết cổ truyền. Các loại lịch bloc khổ lớn đều có hộp carton mạ vàng làm tăng thêm giá trị cuốn lịch.

Quý khách có thể lựa chọn dễ dàng nhằm thỏa mãn những yêu cầu về thẩm mỹ để làm quà tặng hoặc sử dụng cho ngày đầu năm với giá ưu đãi nhất; sẽ có quà tặng giá trị cho những khách hàng đăng ký mua sớm với số lượng trên 1.000 cuốn.

CTCP Duyên Việt rất mong nhận được hợp tác của quý khách.
Trân trọng kính chào

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng kinh doanh Công ty cổ phần DUYÊN VIỆT
02 Trần Nhân Tôn, F.2, Q.10, TP. HCM
Tel: 08.8351536 - 08.8351537 - 08.2414489 - 08.8338347
Fax: 08.8351537
Email: duyenviet@gmail.com
Website: www.duyenviet.net

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều nghệ sĩ xúc động trong buổi ra mắt sách về NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch

Nhiều nghệ sĩ xúc động trong buổi ra mắt sách về NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch

Mặc dù đã ra đi hơn 30 năm, nhưng trong buổi ra mắt sách Nguyễn Ngọc Bạch - Một đời sân khấu do NXB Tổng hợp và Hội Sân khấu TPHCM tổ chức vào ngày 30-10, nhiều nghệ sĩ sân khấu vẫn dành những tình cảm nồng ấm cho NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch - được ví như người thầy, người cha của không ít nghệ sĩ thành phố hiện nay.

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.

Sân khấu

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì.