Co.opmart giảm giá hơn 3.000 sản phẩm tiêu dùng

SGGP
Các sản phẩm thương hiệu Co.opmart tham gia giảm giá mạnh đợt này đa số là mặt hàng thiết yếu phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng gồm: lương thực - thực phẩm, thực phẩm tươi sống, sản phẩm thời trang cao cấp dành cho cả người lớn và trẻ em, sản phẩm chăm sóc trẻ em, đồ gia dụng...

Người tiêu dùng mua sắm tại Co.opmart TPHCM cuối tuần

Người tiêu dùng mua sắm tại Co.opmart TPHCM cuối tuần

Từ nay đến hết ngày 1-10, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước triển khai giảm giá cho hơn 3.000 sản phẩm thương hiệu Co.opmart do siêu thị phối hợp các thương hiệu uy tín trong nước sản xuất. Đây được xem là đợt giảm giá hàng hóa thương hiệu Co.opmart lớn nhất trong năm của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op).
Các sản phẩm thương hiệu Co.opmart tham gia giảm giá mạnh đợt này đa số là mặt hàng thiết yếu phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng gồm: lương thực - thực phẩm, thực phẩm tươi sống, sản phẩm thời trang cao cấp dành cho cả người lớn và trẻ em, sản phẩm chăm sóc trẻ em, đồ gia dụng... Riêng một số sản phẩm may mặc và dệt còn có chương trình giảm giá gần 50% khi mua sản phẩm thứ hai. Bên cạnh đó, tặng điểm thưởng từ 3 - 5 lần cho khách khi mua sản phẩm Co.opmart tại Co.opmart, Co.op Xtra, Co.op Food, Co.op Smile và cả HTVCo.op. Vào các ngày cuối tuần còn có chương trình siêu ưu đãi. 
Đặc biệt, không những giảm giá mạnh hàng hóa để thiết thực giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, hệ thống Co.opmart và Co.opXtra còn dành tặng 3 xe hơi Honda CRV và 9 xe tay ga Honda SH 125i phiên bản mới nhất cho những khách hàng tham gia mua sắm trong thời gian này tại siêu thị.
Theo ông Đỗ Quốc Huy, Giám đốc Marketing Saigon Co.op, mặc dù giá xăng có điều chỉnh tăng 5 lần liên tục trong những tháng qua, nhưng hiện tại Co.opmart vẫn chưa điều chỉnh tăng giá bán các mặt hàng tại siêu thị. Chủ trương của siêu thị là phối hợp với các nhà cung cấp giữ giá và giảm giá để giảm áp lực chi tiêu cho người tiêu dùng. 
Ông Đỗ Quốc Huy cho biết thêm, nếu các nhà cung cấp có đề nghị tăng giá trong thời gian tới, Saigon Co.op sẽ xem xét cẩn trọng trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Các nhóm hàng thiết yếu như đường, thịt, trứng, gạo... vẫn được hệ thống Co.opmart đảm bảo tham gia bình ổn thị trường một cách ổn định.
NHÃ LINH

NHÃ LINH

Các tin, bài viết khác