Co.opmart tiên phong chăm sóc sức khỏe khách hàng

Việc kết hợp 3 lĩnh vực sức khỏe - tiêu dùng - công nghệ được xem là hot nhất hiện nay. Mới đây, Saigon Co.op đã cho ra mắt app Saigon Co.op. App này có tính năng đếm bước chân khách hàng để quy đổi ra tặng e-voucher có tên “Bước càng nhiều tiết kiệm càng nhiều”.

App đếm bước chân của Saigon Co.op vừa ra mắt người tiêu dùng

App đếm bước chân của Saigon Co.op vừa ra mắt người tiêu dùng

Với tính đếm bước chân để tặng quà này, khách hàng thành viên các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra vừa được khuyến khích di chuyển, vận động, đặc biệt là đi bộ để nâng cao sức khỏe, vừa được hưởng nhiều ưu đãi của siêu thị giúp mua sắm tiết kiệm hơn.

Theo đó, cứ mỗi 3.000 bước chân được đếm trên app Saigon Co.op, khách hàng sẽ được tặng một e-voucher ngay trên ứng dụng để có thể mua hàng chương trình siêu ưu đãi. Ứng dụng Saigon Co.op sẽ tự động cập nhật số bước chân khách hàng đi được sau 30 phút, kể từ lúc khách hàng mở ứng dụng và số bước chân có thể được cộng dồn qua ngày, để giúp khách hàng được đổi quà tặng nhiều nhất có thể. Hiện tại, chiến dịch này chưa hạn chế số lượng quà tặng tối đa cho một khách, mà chỉ giới hạn mỗi khách có thể nhận tối đa 3 e-voucher/ngày.

Để tham gia chiến dịch “Bước càng nhiều tiết kiệm càng nhiều”, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng app Saigon Co.op từ kho ứng dụng App Store hoặc Google Play. Đối với điện thoại Android thì app Saigon Co.op liên kết vận hành song song với với ứng dụng có tên Google Fit; đối với iOS thì ứng dụng Apple Health đo lường số bước chân hàng ngày. Trong thời gian từ nay đến ngày 19-6, 6 khách hàng có tổng số lượng bước chân nhiều nhất được app Saigon Co.op ghi nhận sẽ được tặng một cặp vé máy bay khứ hồi nội địa, cho mỗi khách.

Thực trạng hiện nay cho thấy, lối sống ít vận động là mối quan ngại lớn đáng quan tâm trong xã hội hiện đại. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên chứng trầm cảm, mất ngủ, béo phì, cao huyết áp, các bệnh tim mạch và loãng xương, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Do đó, việc thường xuyên vận động, tập thể dục, đặc biệt là đi bộ, sẽ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe, vì có những tác động tích cực đến não bộ. Từ đó, cải thiện thị lực, tăng cường tuần hoàn máu chống bệnh tim mạch, tăng thể tích phổi, cải thiện tiêu hóa, giảm đau lưng, đồng thời giúp hệ cơ và hệ xương chắc khỏe hơn.

HẠ MY

Các tin, bài viết khác

" />