Cụ thể về các mức phụ cấp trách nhiệm trong công tác tuyển sinh lớp 10

SGGPO
Theo đó, mức chi phục vụ công tác tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019 cao nhất là 265.000 đồng/ người/ ngày, thấp nhất là 100.000 đồng/ người/ ngày. 
Sáng 30-5, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TPHCM đã có văn bản hướng dẫn phòng GD-ĐT ở 24 quận, huyện các mức chi phục vụ công tác tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019.  
Theo đó, trưởng ban chỉ đạo kỳ thi sẽ được nhận phụ cấp trách nhiệm là 265.000 đồng/người/ngày, phó trưởng ban chỉ đạo hưởng mức 250.000 đồng/người/ngày. Ủy viên, thư ký hội đồng và bộ phận giao đề thi, thu nhận bài thi được nhận mức 210.000 đồng/người/ngày. Riêng đội ngũ nhân viên phục vụ được nhận 100.000 đồng/người/ngày.
Cụ thể về các mức phụ cấp trách nhiệm trong công tác tuyển sinh lớp 10 ảnh 1 Một giờ lên lớp của học sinh lớp 9 Trường THCS Lạc Hồng (quận 10)
Các mức chi nói trên được thực hiện cho những ngày thực tế làm việc trong thời gian chính thức tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10, tối đa không quá 14 ngày đối với ban chỉ đạo và đội ngũ phục vụ. Đối với bộ phận chuyển giao đề thi, thu nhận bài thi tính theo số ngày thực tế thực hiện giao đề và nhận bài. Đặc biệt, đối với các ngày làm việc là thứ bảy, chủ nhật sẽ được tính gấp hai lần ngày công. Ngoài ra, mỗi cán bộ tham gia công tác còn được phụ cấp tiền nước uống 15.000 đồng/người/ngày làm nhiệm vụ. 
Căn cứ vào các mức chi nói trên, Sở GD-ĐT yêu cầu phòng GD-ĐT các quận, huyện lập dự toán chi cho công tác tuyển sinh từ ngân sách chi sự nghiệp giáo dục năm 2018 được giao theo phân cấp, trình UBND quận, huyện phê duyệt để thực hiện và quyết toán theo quy định hiện hành.

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản: 25 năm chở trọn đạo người Thầy

Nghề giáo được ví như nghề đưa đò, chuyên chở học trò đến bến bờ tri thức; dẫn đường, khai mở hành trình thành nhân, lập nghiệp. Trên hành trình ấy, người thầy chịu biết bao trở lực, thử thách. Năm 1998, với trách nhiệm xã hội của mình, Báo SGGP lên ý tưởng tổ chức một giải thưởng dành để tôn vinh người Thầy, giải thưởng lấy tên cụ Võ Trường Toản, người thầy nổi tiếng của đất Sài Gòn - Gia Định xưa, ra đời. Trải qua bao biến thiên của thời cuộc, 1/4 thế kỷ, giải thưởng đã trở thành điểm tựa của biết bao người Thầy.

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục