Cuộc thi “Môi trường và con người” lần thứ 12

SGGP
Cuộc thi “Môi trường và con người” lần thứ 12 dành cho các bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực môi trường tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM, học sinh THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh, thành khác vừa khởi động trở lại.

Tiếp nối thành công từ 11 mùa thi trước, cuộc thi năm nay do Viện Khoa học ứng dụng HUTECH tổ chức mang chủ đề “Thông điệp xanh”. Đến với cuộc thi, ngoài giải thưởng hấp dẫn, sinh viên, học sinh còn được ôn lại, vận dụng những kiến thức đã học để tái tạo ra sản phẩm xanh. Vừa là nơi học hỏi - trao đổi kinh nghiệm, vừa là nơi giao lưu - kết bạn, cuộc thi hứa hẹn tiếp tục là sân chơi bổ ích, thú vị cho các bạn trẻ yêu môi trường, sinh thái, thiên nhiên.

Các bạn trẻ lập đội 3 thành viên để chinh phục giải thưởng, tích lũy thêm trải nghiệm, kỹ năng. Cuộc thi diễn ra từ ngày 30-3 đến ngày 10-4-2022 với 2 vòng thi: Thông điệp từ lăng kính, Thông điệp từ dự án. Hạn chót đăng ký dự thi là ngày 8-3. 

Đăng ký trực tuyến tại: bit.ly/MoiTruongVaConNguoi, hoặc có thể liên hệ qua anh Tứ - 0822 242 339.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vương quốc Anh hỗ trợ Việt Nam phát triển điện gió

Vương quốc Anh hỗ trợ Việt Nam phát triển điện gió

Đại sứ quán Anh tại Việt Nam vừa phối hợp Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng Công ty Truyền tải điện quốc gia (EVNNPT) tổ chức chuỗi hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm của Vương quốc Anh về vận hành và quản lý hiệu quả mạng lưới điện quốc gia”.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Phát triển bền vững

Vinamilk đầu tư 15 tỷ đồng để mở rộng mảng xanh

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường vừa ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero. Chương trình sẽ được triển khai từ năm 2023. Đây cũng là một trong các hoạt động hưởng ứng thông điệp của Việt Nam tại COP 27 diễn ra tại Ai Cập vừa qua là "Cam kết đi đôi với hành động" trong thực hiện các mục tiêu khí hậu.

Phòng cháy chữa cháy

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL.