Cuồng nhiệt với “Đường chạy sắc màu 2016”

(SGGPO).- Ngày 28-5, tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside diễn ra sự kiện thể thao sống động và độc đáo mang tên “Đường chạy sắc màu – La Vie Color Me Run” với sự tham gia của hơn 10.000 người trong đó chủ yếu là thanh niên, sinh viên và du khách quốc tế (ảnh).

Tiếp nối thành công ấn tượng với chuỗi sự kiện sắc màu tại Bắc – Trung – Nam vào năm 2015, La Vie Color Me Run đã quay lại thủ đô Hà Nội với thông điệp IMAGINA – sự tưởng tượng, nơi tất cả mọi thứ đều có thể.

Đường chạy sắc màu – La Vie Color Me Run là một trong số ít những sự kiện nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng giới trẻ. Đây là một hoạt động độc đáo khi kết hợp giữa thể thao, cụ thể là chạy bộ với một chương trình ca nhạc ấn tượng, nhằm mang đến cho người tham gia cảm giác được tận hưởng một lễ hội sắc màu ngoài trời lớn nhất Việt Nam.

Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2015 tại 3 miền đất nước, sự kiện đã thu hút hơn 20.000 người.

Tin, ảnh: Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm dần

- Cục Hàng không mới đề xuất Bộ GTVT tăng tần suất các chuyến bay giữa TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày. Chuyện này có lẽ sẽ sớm được áp dụng, vì kiểm soát dịch ở các địa phương có sân bay thời gian qua khá hiệu quả.

Giao thông - Đô thị

Còn nhiều vướng mắc trong việc khôi phục đi lại liên tỉnh

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa báo cáo Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về công tác triển khai thực hiện tổ chức hoạt động vận tải hành khách trong giai đoạn thí điểm. Nhiều khó khăn vướng mắc trong việc nối lại hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh đã được nêu ra.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: