Đã có hơn 500 khách mua tour đi Thái Lan cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Một ngày sau khi đội tuyển VN vào tứ kết Asian Cup, chiều ngày 17-7 tại các công ty du lịch đã đông kín người tìm đến hỏi mua tour đi Thái Lan xem trận VN-Iraq. Đến 17 giờ ngày 17-7, Saigontourist cho biết đã nhận đăng ký tour của 375 khách.

Tại Vietravel và Công ty Du lịch Bến Thành cũng thu hút hơn 200 khách đăng ký. Cả 3 công ty du lịch đã nhanh tay đặt được một lượng vé đáng kể vào xem trận tứ kết VN- Iraq trên sân vận động San Rajamangala (Thái Lan) vào lúc 18 giờ 20 ngày 21-7 tới. Riêng Vietravel cho biết có thể tổ chức cho hơn 500 fan bóng đá VN đi cổ vũ đội tuyển cùng một lúc.

Giá tour dao động từ 274 USD đến 405 USD/khách, tùy chương trình. Riêng vé xem trận VN – Iraq bán tại Thái Lan từ 7-27 USD/khách.

S.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Càng đông vui

- Hai nhà mạng xứ mình đã bắt đầu thí điểm phương thức thanh toán Mobile Money. Những chủ thuê bao có đăng ký sử dụng dịch vụ này là sẽ xài được “tiền di động”. Những người không có tài khoản ngân hàng mà muốn thanh toán đơn giản, lẹ làng sẽ rất ưng loại hình mới mẻ này.

Giao thông - Đô thị

Các hãng hàng không đồng loạt tăng chuyến bay nội địa

Ngay sau khi Bộ GTVT đồng ý tăng chuyến trên các đường bay nội địa, ngày 1-12, các hãng hàng không trong nước gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjet Air… đều đã triển khai kế hoạch mới khai thác các đường bay nội địa chở khách thường lệ từ ngày 1-12.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn