Đà Lạt cấm xe trên nhiều tuyến đường dịp Festival hoa

SGGPO
Để các hoạt động trong khuôn khổ Festival hoa diễn ra thuận lợi, nhiều tuyến đường tại Đà Lạt sẽ cấm các loại phương tiện đi vào.

Tin liên quan

Ngày 20-12, Công an TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, trong những ngày diễn ra Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII – 2019, nhiều tuyến phố sẽ cấm phương tiện đi vào.

Cụ thể, từ 15 giờ đến 22 giờ các ngày 20 và 24-12 diễn ra các chương trình khai mạc, bế mạc Festival hoa tại Quảng trường Lâm Viên sẽ cấm tất cả phương tiện vào đường Trần Quốc Toản (đoạn từ cầu Amsuze đến vòng xuyến Thủy tạ).

Đà Lạt cấm xe trên nhiều tuyến đường dịp Festival hoa ảnh 1 Các bảng cấm phương tiện bắt đầu được đặt để người dân chủ động đi lại trong những ngày lễ hội. Ảnh:  ĐOÀN KIÊN

Trong ngày và đêm 23-12 diễn ra chương trình Đêm hội đường phố tại đường Trần Quốc Toản, Lê Đại Hành, khu Hòa Bình sẽ cấm tất cả phương tiện đi vào đường Trần Quốc Toản, Lê Đại Hành.

Đà Lạt cấm xe trên nhiều tuyến đường dịp Festival hoa ảnh 2 Đường Hồ Tùng Mậu sẽ cấm xe vào nhiều thời điểm để phục vụ Festival hoa Đà Lạt. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Ngoài ra, trong khoảng thời gian từ 6 giờ 30 đến 22 giờ 30 các ngày từ 20 đến 24-12 cấm xe tải có trọng tải từ 2,5 tấn trở lên lưu thông trên các tuyến đường Hồ Tùng Mậu, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Ba Tháng Hai, Nguyễn Văn Cừ, Trần Quốc Toản (đoạn từ ngã 3 Sương Nguyệt Ánh – khách sạn Công Đoàn – vòng xuyến Thủy tạ - cầu ông Đạo – vòng xuyến Bùi Thị Xuân – vòng xuyến Nguyên Tử Lực và ngược lại), Trần Nhân Tông, Đinh Tiên Hoàng (cấm từ hướng ngã 5 đại học đi vào), Hai Bà Trưng (cấm từ hứng La Sơn Phu Tử đi vào).

Trong khi đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản thông báo học sinh trên địa bàn TP Đà Lạt sẽ được nghỉ 1 buổi học chiều ngày 20-12.

Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII với chủ đề “Đà Lạt và hoa” sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 20 đến 24-12-2019.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mở cửa hoạt động Thế giới khoáng nóng Minera hot springs Binh Chau

Mở cửa hoạt động Thế giới khoáng nóng Minera hot springs Binh Chau

Ngày 25-1-2020 (mùng 1 Tết âm lịch năm 2020), Thế giới khoáng nóng Minera tại Bình Châu, Hồ Cóc chính thức mở cửa hoạt động giai đoạn 1 theo mô hình “Du lịch wellness” với sự tư vấn thiết kế của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản chuyên thiết kế các khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp Onsen nổi tiếng thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu ngân hàng, VN-Index tăng

Nằm trong xu hướng tăng chung với thị trường chứng khoán thế giới sau khi Mỹ và Trung Quốc ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 và cam kết sẽ giải quyết mâu thuẫn thuế quan, VN-Index trong ngày 16-1 đã vượt xa 970 điểm.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xuất khẩu gạo sang Hàn Quốc

Chiều nay 17-1, Bộ Công thương vui mừng thông báo, Việt Nam và Hàn Quốc đã ký thoả thuận xuất khẩu các loại gạo Việt Nam trồng được sang Hàn Quốc với hạn ngạch riêng dành cho Việt Nam là hơn 55.000 tấn.

Đầu tư

Thông tin kinh tế