Đà Lạt cấm xe trên nhiều tuyến đường dịp Festival hoa

SGGPO
Để các hoạt động trong khuôn khổ Festival hoa diễn ra thuận lợi, nhiều tuyến đường tại Đà Lạt sẽ cấm các loại phương tiện đi vào.

Tin liên quan

Ngày 20-12, Công an TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, trong những ngày diễn ra Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII – 2019, nhiều tuyến phố sẽ cấm phương tiện đi vào.

Cụ thể, từ 15 giờ đến 22 giờ các ngày 20 và 24-12 diễn ra các chương trình khai mạc, bế mạc Festival hoa tại Quảng trường Lâm Viên sẽ cấm tất cả phương tiện vào đường Trần Quốc Toản (đoạn từ cầu Amsuze đến vòng xuyến Thủy tạ).

Đà Lạt cấm xe trên nhiều tuyến đường dịp Festival hoa ảnh 1 Các bảng cấm phương tiện bắt đầu được đặt để người dân chủ động đi lại trong những ngày lễ hội. Ảnh:  ĐOÀN KIÊN

Trong ngày và đêm 23-12 diễn ra chương trình Đêm hội đường phố tại đường Trần Quốc Toản, Lê Đại Hành, khu Hòa Bình sẽ cấm tất cả phương tiện đi vào đường Trần Quốc Toản, Lê Đại Hành.

Đà Lạt cấm xe trên nhiều tuyến đường dịp Festival hoa ảnh 2 Đường Hồ Tùng Mậu sẽ cấm xe vào nhiều thời điểm để phục vụ Festival hoa Đà Lạt. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Ngoài ra, trong khoảng thời gian từ 6 giờ 30 đến 22 giờ 30 các ngày từ 20 đến 24-12 cấm xe tải có trọng tải từ 2,5 tấn trở lên lưu thông trên các tuyến đường Hồ Tùng Mậu, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Ba Tháng Hai, Nguyễn Văn Cừ, Trần Quốc Toản (đoạn từ ngã 3 Sương Nguyệt Ánh – khách sạn Công Đoàn – vòng xuyến Thủy tạ - cầu ông Đạo – vòng xuyến Bùi Thị Xuân – vòng xuyến Nguyên Tử Lực và ngược lại), Trần Nhân Tông, Đinh Tiên Hoàng (cấm từ hướng ngã 5 đại học đi vào), Hai Bà Trưng (cấm từ hứng La Sơn Phu Tử đi vào).

Trong khi đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản thông báo học sinh trên địa bàn TP Đà Lạt sẽ được nghỉ 1 buổi học chiều ngày 20-12.

Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII với chủ đề “Đà Lạt và hoa” sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 20 đến 24-12-2019.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một cây cầu mới được Quảng Nam xây dựng bắt qua sông Cổ Cò để phát triển đô thị mới. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG

Quảng Nam lấy Hội An làm hạt nhân xây dựng vùng đô thị du lịch

Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam cho rằng Quảng Nam cần định vị rõ vị trí, vai trò của Hội An – Điện Bàn trong kế hoạch chung của toàn chuỗi và chiến lược phát triển du lịch của cả nước. Cùng với đó xem xét mở rộng chùm đô thị du lịch biển Hội An - Điện Bàn sang địa bàn huyện Thăng Bình nhằm khai thác nguồn tài nguyên biển khu vực này, xây dựng vùng đô thị du lịch lấy Hội An làm hạt nhân.

Thị trường

Chợ Gạo lo… hết gạo

Chợ Gạo được biết đến từ một chợ chuyên mua bán gạo ngày xưa, sau này, khi phong trào trồng thanh long phát triển thì người dân huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) đã dần bỏ cây lúa để chuyển sang trồng trái cây phục vụ tiêu thụ nội địa và xuất khẩu. Hiện nay, ở huyện Chợ Gạo hầu như không còn ruộng lúa, người dân chủ yếu canh tác thanh long, nhưng loại trái cây này hiện đang ế ẩm, rớt giá thê thảm... 

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Chợ Gạo lo… hết gạo

Chợ Gạo được biết đến từ một chợ chuyên mua bán gạo ngày xưa, sau này, khi phong trào trồng thanh long phát triển thì người dân huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) đã dần bỏ cây lúa để chuyển sang trồng trái cây phục vụ tiêu thụ nội địa và xuất khẩu. Hiện nay, ở huyện Chợ Gạo hầu như không còn ruộng lúa, người dân chủ yếu canh tác thanh long, nhưng loại trái cây này hiện đang ế ẩm, rớt giá thê thảm... 

Tự giới thiệu

Đầu tư

Thu hút đầu tư linh hoạt

“Định hướng phát triển các ngành công nghệ cao, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học - dược phẩm, công nghệ vật liệu, cơ khí chính xác và tự động hóa gắn liền với chiến lược thu hút đầu tư của thành phố và Khu công nghệ cao” là chỉ đạo của Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2022 của Khu công nghệ cao TPHCM (SHTP). 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />