Đà Nẵng: Học sinh lớp 12 tiếp tục được nghỉ đến hết 15-3 sau 1 tuần đi học

SGGPO

Sáng 8-3, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản thống nhất việc học sinh, học viên lớp 12 trên địa bàn TP Đà Nẵng sẽ được nghỉ học từ ngày 9 đến hết ngày 15-3.

Sau 1 tuần đi học, học sinh lớp 12 tiếp tục được nghỉ đến hết 15-3

Sau 1 tuần đi học, học sinh lớp 12 tiếp tục được nghỉ đến hết 15-3

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đặc biệt là ca nhiễm thứ 17 tại Hà Nội được phát hiện ngày 6-3, UBND TP Đà Nẵng vừa có công văn gửi Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng thống nhất về việc cho học sinh, học viên lớp 12 nghỉ học từ ngày 9 đến hết ngày 15-3; những nội dung khác tại công văn 1322/UBND-SGDĐT của UBND TP Đà Nẵng không trái với nội dung này vẫn tiếp tục thực hiện.

Cùng ngày, bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cũng đã có công văn gửi các Phòng GD-ĐT quận huyện, các trường, trung tâm thuộc Sở về việc cho học sinh, học viên nghỉ học để phòng dịch Covid-19.

Theo đó, tất cả trẻ mầm non, học sinh, học viên các trường, trung tâm từ lớp 1 đến lớp 12; học viên các cơ sở đào tạo ngoại ngữ, tin học, năng khiếu, dạy thêm - học thêm… được nghỉ học đến hết ngày 15-3 để phòng dịch Covid-19 (thời gian đi học lại sẽ có thông báo sau).

Đà Nẵng: Học sinh lớp 12 tiếp tục được nghỉ đến hết 15-3 sau 1 tuần đi học ảnh 1 Sở GD-ĐT cũng yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19

Sở GD-ĐT cũng yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch; tiếp tục đẩy mạnh việc hướng dẫn học sinh, học viên tự ôn tập, làm bài tập trong thời gian nghỉ học. 

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Tại các chợ truyền thống, tổng lượng hàng hóa thiết yếu dự trữ ước đạt khoảng 21 tỷ đồng

Đà Nẵng: 120 tỷ đồng dự trữ hàng hóa thiết yếu phục vụ cách ly tập trung

Tối 1-4, Sở Công thương TP Đà Nẵng vừa xây dựng kế hoạch chuẩn bị hàng hóa thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống và cách ly do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khi thành phố tổ chức khoanh vùng, cách ly tập trung, đôn đốc các doanh nghiệp phân phối bảo đảm nguồn cung, không tăng giá, giữ ổn định tâm lý người tiêu dùng.

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Các em học sinh Trường THCS Lý Thường Kiệt (Đà Nẵng) đang tham gia chương trình “Tìm hiểu khoa học cùng Sony"

Học sinh THCS tham gia sáng tạo cùng công nghệ cảm biến MESH

Ngày 16-11, 24 học sinh đến từ trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có buổi ngoại khóa đầy sáng tạo và cực kỳ lý thú trong chương trình “Tìm hiểu Khoa học cùng Sony” với chủ đề công nghệ cảm biến MESH. 

Viết về Đà nẵng

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP