Đà Nẵng: Học sinh lớp 12 tiếp tục được nghỉ đến hết 15-3 sau 1 tuần đi học

SGGPO

Sáng 8-3, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản thống nhất việc học sinh, học viên lớp 12 trên địa bàn TP Đà Nẵng sẽ được nghỉ học từ ngày 9 đến hết ngày 15-3.

Sau 1 tuần đi học, học sinh lớp 12 tiếp tục được nghỉ đến hết 15-3

Sau 1 tuần đi học, học sinh lớp 12 tiếp tục được nghỉ đến hết 15-3

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đặc biệt là ca nhiễm thứ 17 tại Hà Nội được phát hiện ngày 6-3, UBND TP Đà Nẵng vừa có công văn gửi Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng thống nhất về việc cho học sinh, học viên lớp 12 nghỉ học từ ngày 9 đến hết ngày 15-3; những nội dung khác tại công văn 1322/UBND-SGDĐT của UBND TP Đà Nẵng không trái với nội dung này vẫn tiếp tục thực hiện.

Cùng ngày, bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cũng đã có công văn gửi các Phòng GD-ĐT quận huyện, các trường, trung tâm thuộc Sở về việc cho học sinh, học viên nghỉ học để phòng dịch Covid-19.

Theo đó, tất cả trẻ mầm non, học sinh, học viên các trường, trung tâm từ lớp 1 đến lớp 12; học viên các cơ sở đào tạo ngoại ngữ, tin học, năng khiếu, dạy thêm - học thêm… được nghỉ học đến hết ngày 15-3 để phòng dịch Covid-19 (thời gian đi học lại sẽ có thông báo sau).

Đà Nẵng: Học sinh lớp 12 tiếp tục được nghỉ đến hết 15-3 sau 1 tuần đi học ảnh 1 Sở GD-ĐT cũng yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19

Sở GD-ĐT cũng yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch; tiếp tục đẩy mạnh việc hướng dẫn học sinh, học viên tự ôn tập, làm bài tập trong thời gian nghỉ học. 

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một sân golf tại TP Đà Nẵng

Đà Nẵng đẩy mạnh du lịch golf thu hút khách Hàn Quốc

Ngày 9-8, bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch – Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, đến cuối năm, địa phương hình thành nhiều sân chơi chuyên nghiệp và hấp dẫn cho du khách Hàn Quốc - thị trường hàng đầu về du lịch golf.

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />