Đà Nẵng: Học sinh lớp 12 tiếp tục được nghỉ đến hết 15-3 sau 1 tuần đi học

SGGPO

Sáng 8-3, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản thống nhất việc học sinh, học viên lớp 12 trên địa bàn TP Đà Nẵng sẽ được nghỉ học từ ngày 9 đến hết ngày 15-3.

Sau 1 tuần đi học, học sinh lớp 12 tiếp tục được nghỉ đến hết 15-3

Sau 1 tuần đi học, học sinh lớp 12 tiếp tục được nghỉ đến hết 15-3

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đặc biệt là ca nhiễm thứ 17 tại Hà Nội được phát hiện ngày 6-3, UBND TP Đà Nẵng vừa có công văn gửi Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng thống nhất về việc cho học sinh, học viên lớp 12 nghỉ học từ ngày 9 đến hết ngày 15-3; những nội dung khác tại công văn 1322/UBND-SGDĐT của UBND TP Đà Nẵng không trái với nội dung này vẫn tiếp tục thực hiện.

Cùng ngày, bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cũng đã có công văn gửi các Phòng GD-ĐT quận huyện, các trường, trung tâm thuộc Sở về việc cho học sinh, học viên nghỉ học để phòng dịch Covid-19.

Theo đó, tất cả trẻ mầm non, học sinh, học viên các trường, trung tâm từ lớp 1 đến lớp 12; học viên các cơ sở đào tạo ngoại ngữ, tin học, năng khiếu, dạy thêm - học thêm… được nghỉ học đến hết ngày 15-3 để phòng dịch Covid-19 (thời gian đi học lại sẽ có thông báo sau).

Đà Nẵng: Học sinh lớp 12 tiếp tục được nghỉ đến hết 15-3 sau 1 tuần đi học ảnh 1 Sở GD-ĐT cũng yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19

Sở GD-ĐT cũng yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch; tiếp tục đẩy mạnh việc hướng dẫn học sinh, học viên tự ôn tập, làm bài tập trong thời gian nghỉ học. 

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Tổ chức các sự kiện phát triển thành phố thông minh, kết nối doanh nghiệp

Đà Nẵng thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số

Ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa ký quyết định về việc ban hành kế hoạch triển khai Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 14-1-2020 của Thủ tướng Chính phủ về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam trên địa bàn.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng