Đã thay tủ điện mới

SGGP
Báo SGGP ngày 14-2 có đăng tin ảnh Tủ điện không an toàn, phản ánh tủ điện hạ thế trước số nhà 126 Lê Thánh Tôn (phường Bến Thành, quận 1, TPHCM) bị hư hỏng nặng. gay sau khi báo đăng, Công ty Điện lực Sài Gòn đã tổ chức kiểm tra và đã lắp đặt thay mới tủ điện.

Tin liên quan

Đã thay tủ điện mới ảnh 1
Ông Hoàng Đình Án, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Sài Gòn, cho biết tủ điện hạ thế này nằm trong công trình sửa chữa lớn năm 2019, tuy nhiên sau khi có phản ánh của Báo SGGP, công ty đã ưu tiên xử lý thay mới ngay. 

HOÀNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vừa phóng xe vừa lướt điện thoại

Vừa phóng xe vừa lướt điện thoại

Dịch vụ xe ôm công nghệ giúp cho việc đi lại của người dân trở nên thuận tiện hơn. Thế nhưng, tình trạng các tài xế vừa điều khiển phương tiện vừa dán mắt, dán tai sử dụng điện thoại di động để tìm địa chỉ, liên hệ khách… đang trở thành mối lo ngại của nhiều người đi đường. 

Bạn đọc viết

Cẩn thận khi mua sản phẩm lọc không khí, chống bụi

Trước tình trạng chất lượng không khí tại Hà Nội, TPHCM và một số thành phố khác đang bị ô nhiễm nghiêm trọng với nồng độ bụi mịn PM 2.5 tăng cao gây ảnh hưởng tới sức khỏe, rất nhiều người dân ở Hà Nội đã tìm mua các loại máy lọc không khí và khẩu trang chuyên dụng chống bụi để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. 

Cơ quan trả lời

Làm chính sách cho người đã qua đời

Trong cuốn lịch sử Đảng bộ xã, có ghi nhận ông Nguyễn Tiêu, đảng viên tham gia cách mạng và bị địch bắt tù đày. Ông mất trước năm 1945, chưa được hưởng chế độ gì. Như vậy, ông Tiêu có được xác nhận đối với người hoạt động cách mạng trước năm 1945 hay không?  Gia đình ông Nguyễn Tiêu

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Tôn trọng tối đa các chuẩn mực đạo đức

Tại nước ta, mặc dù Chính phủ đã có nhiều nỗ lực đảm bảo an sinh xã hội cho người dân, nhưng riêng trong lĩnh vực sức khỏe và bệnh tật, người dân đang phải chi đến 43% tổng chi phí y tế từ tiền túi của mình.