Đại hội Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam

(SGGP).– Ngày 11-11, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI tại Hà Nội. Đến dự và phát biểu tại đại hội, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã biểu dương những thành tựu mà Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Trương Tấn Sang khẳng định Đảng và Nhà nước sẽ quan tâm hơn nữa đến đội ngũ những người hoạt động trên lĩnh vực sử học, tạo điều kiện phát huy chức năng nghề nghiệp, đồng thời ủng hộ đề xuất xây dựng Quỹ phát triển sử học và việc biên soạn bộ Quốc sử của thời đại Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đồng chí Trương tấn Sang cũng bày tỏ mong muốn hội tiếp tục góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động sử học, bảo tồn phát huy các giá trị lịch sử, đấu tranh chống khuynh hướng xuyên tạc lịch sử làm phương hại đến lợi ích dân tộc.

V.Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ tín cho bền

- Lô vải thiều Bắc Giang chính vụ đầu tiên của xứ mình đã được người tiêu dùng Hà Lan mua và khen ngon. Những đơn hàng khác cũng tiếp tục đáp xuống xứ này và đi tiếp sang Pháp, Đức, Na Uy… Tiêu thụ tốt năm nay thì năm tới trái vải sẽ có cửa sáng ở trời Âu.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn