Di Động Việt đẩy mạnh kênh bán hàng online bằng cách giảm giá, miễn phí giao hàng

Tại Di Động Việt, để khuyến khích khách hàng mua sắm online, hệ thống này tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn như giá thấp hơn 100 ngàn đồng so với mua tại cửa hàng, giảm thêm đến 200 ngàn đồng thanh toán qua ví điện tử Smartpay, miễn phí giao hàng trong 1 giờ.

Di Động Việt đẩy mạnh kênh bán hàng online bằng cách giảm giá, miễn phí giao hàng

Đại diện Di Động Việt cho biết, tính từ đầu tháng đến nay, mỗi ngày, lượng khách hàng đặt mua online đều tăng, nổi bật có ngày tăng đến 25% so với thời điểm cuối tháng 4.

Mặc dù diễn biến dịch phức tạp nhưng người mua có thể yên tâm rằng các mặt hàng điện tử từ nay đến cuối năm dự kiến sẽ không có biến động, hoặc chỉ biến động nhẹ từ 2-5% về giá.

Được biết, để đáp ứng lượng lớn người dùng muốn mua iPhone, hệ thống đang áp dụng mức giảm dao động từ vài trăm đến gần triệu đồng, trải dài từ các model thế hệ trước như iPhone 7 đến iPhone 12 Pro Max mới nhất. 
iPhone 12 64GB chính hãng VN/A có giá 19,79 triệu đồng (giá niêm yết 24,99 triệu đồng). Khi đặt mua online, khách hàng được giảm thẳng 100 ngàn đồng, giảm thêm 200 ngàn đồng qua Smartpay, vậy giá chỉ còn 19,49 triệu đồng. 
Di Động Việt đẩy mạnh kênh bán hàng online bằng cách giảm giá, miễn phí giao hàng ảnh 1
Bên cạnh đó, các sản phẩm Samsung như Galaxy S21 Plus 5G chỉ còn 16,19 triệu đồng khi mua online (niêm yết 25,99 triệu đồng), Samsung Galaxy S21 Ultra 5G chỉ còn 20,59 triệu đồng khi mua online (niêm yết 30,99 triệu đồng).
Di Động Việt đẩy mạnh kênh bán hàng online bằng cách giảm giá, miễn phí giao hàng ảnh 2
Một vài sản phẩm nổi bật như pin sạc dự phòng Pisen 21000mAh chỉ 560 ngàn đồng (giá niêm yết 980 ngàn đồng), loa Bluetooth JBL Flip 5 chỉ 2,08 triệu đồng (niêm yết 2,39 triệu đồng), loa Harman Kardon chỉ còn 3,12 triệu đồng (giá niêm yết 3,9 triệu đồng)...

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).