Di Động Việt đẩy mạnh kênh bán hàng online bằng cách giảm giá, miễn phí giao hàng

Tại Di Động Việt, để khuyến khích khách hàng mua sắm online, hệ thống này tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn như giá thấp hơn 100 ngàn đồng so với mua tại cửa hàng, giảm thêm đến 200 ngàn đồng thanh toán qua ví điện tử Smartpay, miễn phí giao hàng trong 1 giờ.

Di Động Việt đẩy mạnh kênh bán hàng online bằng cách giảm giá, miễn phí giao hàng

Đại diện Di Động Việt cho biết, tính từ đầu tháng đến nay, mỗi ngày, lượng khách hàng đặt mua online đều tăng, nổi bật có ngày tăng đến 25% so với thời điểm cuối tháng 4.

Mặc dù diễn biến dịch phức tạp nhưng người mua có thể yên tâm rằng các mặt hàng điện tử từ nay đến cuối năm dự kiến sẽ không có biến động, hoặc chỉ biến động nhẹ từ 2-5% về giá.

Được biết, để đáp ứng lượng lớn người dùng muốn mua iPhone, hệ thống đang áp dụng mức giảm dao động từ vài trăm đến gần triệu đồng, trải dài từ các model thế hệ trước như iPhone 7 đến iPhone 12 Pro Max mới nhất. 
iPhone 12 64GB chính hãng VN/A có giá 19,79 triệu đồng (giá niêm yết 24,99 triệu đồng). Khi đặt mua online, khách hàng được giảm thẳng 100 ngàn đồng, giảm thêm 200 ngàn đồng qua Smartpay, vậy giá chỉ còn 19,49 triệu đồng. 
Di Động Việt đẩy mạnh kênh bán hàng online bằng cách giảm giá, miễn phí giao hàng ảnh 1
Bên cạnh đó, các sản phẩm Samsung như Galaxy S21 Plus 5G chỉ còn 16,19 triệu đồng khi mua online (niêm yết 25,99 triệu đồng), Samsung Galaxy S21 Ultra 5G chỉ còn 20,59 triệu đồng khi mua online (niêm yết 30,99 triệu đồng).
Di Động Việt đẩy mạnh kênh bán hàng online bằng cách giảm giá, miễn phí giao hàng ảnh 2
Một vài sản phẩm nổi bật như pin sạc dự phòng Pisen 21000mAh chỉ 560 ngàn đồng (giá niêm yết 980 ngàn đồng), loa Bluetooth JBL Flip 5 chỉ 2,08 triệu đồng (niêm yết 2,39 triệu đồng), loa Harman Kardon chỉ còn 3,12 triệu đồng (giá niêm yết 3,9 triệu đồng)...

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

DEKRA , một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đo kiểm toàn cầu

DEKRA lựa giải pháp của Keysight để xác nhận hợp quy các thiết bị 5G, Wi-Fi và Bluetooth

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS), công ty công nghệ đo lường điện tử hàng đầu vừa công bố DEKRA, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đo kiểm toàn cầu đã chọn các giải pháp đo kiểm 5G và internet vạn vật (IoT) của Keysight để tăng cường các các dịch vụ đo kiểm hợp quy cho các thiết bị 5G (NR), Wi-Fi 6 và Bluetooth 5 mới.

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Tài chính số cần cảnh giác mối đe doạ an ninh mạng ​

Khi số lượng các cuộc giao dịch tài chính trực tuyến đã và đang gia tăng trong suốt thời gian dịch Covid-19 thì đây là giai đoạn quan trọng để ngành tài chính tích hợp bảo mật và cải thiện khả năng thám báo về mối đe dọa an ninh mạng.