Điện Quang có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2020

SGGP
Công ty CP Bóng đèn Điện Quang vừa được Bộ Công thương trao giải thưởng Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020. Đây là lần thứ 7 công ty đạt được thương hiệu này.

Đại diện Công ty CP Bóng đèn Điện Quang nhận giải thưởng Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020

Đại diện Công ty CP Bóng đèn Điện Quang nhận giải thưởng Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020

Theo Bộ Công thương, để đạt giải thưởng trên, công ty đã đáp ứng 3 tiêu chí xét chọn sản phẩm gồm: chất lượng, đổi mới sáng tạo và năng lực tiên phong. Điện Quang là một trong 124 doanh nghiệp được vinh danh Thương hiệu quốc gia. 

Việc tôn vinh các Thương hiệu quốc gia sẽ trở thành động lực phát triển cho các doanh nghiệp có thêm cơ hội phát huy những thế mạnh đang có, tiếp tục đổi mới, nghiên cứu, sáng tạo nâng cao chất lượng sản phẩm. Qua đó có thể lan tỏa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, góp phần xây dựng hình ảnh, sản phẩm dịch vụ ngày càng chất lượng hơn.

Trong năm 2020, Điện Quang vinh dự khi liên tiếp 24 năm nhận thương hiệu đứng đầu danh sách ngành hàng điện gia dụng được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, khẳng định uy tín và niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam vào các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình, đưa thương hiệu Việt phát triển ngày càng rộng hơn trên thị trường trong và ngoài nước.

Hiện sản phẩm của Điện Quang được phân phối khắp cả nước, có mặt trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: EU, châu Á, châu Âu, châu Mỹ…

Gần đây, công ty đã nghiên cứu thành công và đưa ra thị trường bộ giải pháp diệt khuẩn mới, tiên phong trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ thông minh, sát cánh cùng cộng đồng “chiến đấu” với Covid-19. 

KHÁNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nông sản các địa phương được người tiêu dùng đón nhận qua kênh phân phối hiện đại

Bán lẻ làm cầu nối đến người tiêu dùng

Các hệ thống phân phối, bán lẻ chính là cánh tay nối dài, giúp doanh nghiệp (DN) sản xuất, hợp tác xã (HTX) đưa sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng. Xác định được tầm quan trọng này, trong giai đoạn tới các nhà bán lẻ sẽ tiếp tục kết nối, hỗ trợ hàng hóa của DN, HTX đưa hàng hóa đến gần hơn với khách hàng.