Đối tượng giết người ra đầu thú

Ngày 11-6, Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Kon Tum) cho biết đang tạm giữ 2 đối tượng trong vụ giết người ngày 24-5 xảy ra tại xã Đăk Blà (TP Kon Tum) để điều tra làm rõ.

Hôm đó, A Đa (28 tuổi) và A Thoại (19 tuổi) cùng trú tại thôn Kon Sơ Lam 1, phường Trường Chinh (TP Kon Tum) ngồi chơi bên đường ở thôn Kon Tu thì bị một số đối tượng vây đánh; trong đó, A Thoại bị thương còn A Đa bị đâm tử vong tại chỗ. Cơ quan điều tra xác định 3 đối tượng trực tiếp gây án là A Wis (22 tuổi), A Pong và A Jis (cùng 17 tuổi), đều trú tại thôn Plei Đôn, phường Quang Trung (TP Kon Tum), nhưng các đối tượng này và đồng bọn đã bỏ trốn.

Chiều 10-6, A Jis và A Pong ra đầu thú, còn A Wis đã trình diện trước đó.

NAM HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyển Bộ Công an điều tra nhiều vi phạm trong quản lý, sử dụng đất tại Hà Nội, TPHCM và một số địa phương

Chuyển Bộ Công an điều tra nhiều vi phạm trong quản lý, sử dụng đất tại Hà Nội, TPHCM và một số địa phương

Thanh tra Chính phủ (TTCP) vừa ban hành kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật trong quản lý và sử dụng đất đai, trong đó có đất có nguồn gốc từ nông, lâm trường quốc doanh tại Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, Tổng Công ty Lâm nghiệp và Tổng Công ty Chè Việt Nam. Trong quá trình thanh tra, TTCP đã chỉ ra nhiều sai phạm liên quan đến việc xử lý sắp xếp lại nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước tại các tập đoàn, tổng công ty nêu trên.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Xe ô tô đầu kéo bốc cháy trên Quốc lộ 1A ở Hà Tĩnh

Vào tối 26-9, một chiếc xe ô tô đầu kéo chở cát trong khi đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Vượng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) thì bất ngờ bị bốc cháy. Rất may không có thiệt hại về người.

Vụ án