Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết gia đình nhạc sĩ Lư Nhất Vũ

SGGP
Ngày 31-12, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã đến thăm và chúc Tết gia đình nhạc sĩ Lư Nhất Vũ và nữ sĩ Lê Giang (ảnh), tại phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một.

Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết gia đình nhạc sĩ Lư Nhất Vũ

Trong buổi gặp gỡ thân mật, đồng chí Võ Văn Thưởng đã thăm hỏi sức khỏe; đánh giá cao sự đóng góp cho nền văn học nghệ thuật và những công trình nghiên cứu khoa học của cá nhân hai nhà văn hóa tiêu biểu này. Đồng thời, bày tỏ mong muốn nhạc sĩ Lư Nhất Vũ và nữ sĩ Lê Giang tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến ở các cấp độ để thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Được hưởng lương hưu, chỉ cần đóng 3.600 đồng/ngày

Được hưởng lương hưu, chỉ cần đóng 3.600 đồng/ngày

Với 3.600 đồng/ngày, chúng ta có thể làm được gì? Một ly nước, một gói cháo, hay một lần gửi xe Honda? Nhiều người nông dân, lao động tự do trên địa bàn TPHCM đã dùng 3.600 đồng/ngày cho việc tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện nhằm có lương hưu, tự lo cho cuộc sống về già.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGUYỄN THỊ HAI

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bình Chánh, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Đa Phước, huyện Bình Chánh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGUYỄN THỊ HAI