Đồng Nai: Hàng chục thanh niên dùng bom xăng hỗn chiến ở TP Biên Hòa

SGGPO
Ngày 15-5, Công an TP Biên Hòa đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ vụ 2 nhóm thanh niên hỗn chiến trên đường Phạm Văn Thuận thuộc phường Tân Mai, TP Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 2 giờ cùng ngày, khoảng hơn 20 thanh niên cầm theo hung khí là kiếm, dao cùng bom xăng hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn trên đường Phạm Văn Thuận.

Khi 2 nhóm gặp nhau gần cầu Vạt, thuộc phường Tân Mai thì lao vào đánh nhau. Tại hiện trường, bom xăng từ các chai được 2 bên chuẩn bị trước và ném cháy khắp mặt đường.

Đồng Nai: Hàng chục thanh niên dùng bom xăng hỗn chiến ở TP Biên Hòa  ảnh 1 Hiện trường vụ hỗn chiến

Một người dân gần đó cho hay, thời điểm xảy ra sự việc, họ vừa đi chơi về. May mắn, họ chạy ngay vào nhà, đóng cửa lại và nghe nhiều tiếng  súng nổ liên tiếp. 

Nhận tin báo, Công an TP Biên Hòa và các đơn vị nghiệp vụ tới hiện trường để điều tra vụ việc và truy bắt các đối tượng liên quan.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />