Đồng Nai: Phát hiện thi thể đầy máu trong phòng trọ

Khoảng 8 giờ sáng 19-6, người dân khu phố 4, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) phát hiện tại phòng trọ khóa trái cửa trong hẻm 62 (của khu phố 4) có một thanh niên đã tử vong, trên cơ thể có nhiều vết thương. Lực lượng chức năng của TP Biên Hòa sau đó phải cắt cửa sắt, đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Vĩnh Long (30 tuổi), quê Bình Thuận. Thời điểm trên, người bạn làm cùng công ty cấp nước đến phòng trọ của anh Long gõ cửa nhiều lần nhưng không thấy ai trả lời. Nghi xảy ra chuyện không lành nên người này phá cửa sổ thì nhìn thấy Long đã chết trong tư thế đứng bên cửa nhà vệ sinh.

Tại hiện trường, trên nền nhà có nhiều vết máu khô, toàn bộ đồ dùng, tài sản trong phòng không bị xáo trộn. Thông tin ban đầu, anh Long làm việc trong một công ty cấp nước tại TP Biên Hòa, đã ly thân với vợ, thuê trọ ở một mình. Hiện vụ việc đang được Công an TP Biên Hòa điều tra làm rõ.


ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án