“Đuốc sáng Việt Nam - Hành trình theo chân Bác” đến Quảng Ngãi

(SGGP).- Đoàn rước đuốc “Đuốc sáng Việt Nam-Hành trình theo chân Bác” lần thứ 2-2008 đã đến TP Quảng Ngãi vào 18 giờ ngày 21-8. Ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tiếp ngọn đuốc thiêng này và châm lên ngọn đuốc lớn đặt tại Nhà thi đấu Diên Hồng. Dịp này, đại diện Đài Truyền hình TPHCM đã trao cho Quỹ Vì người nghèo Quảng Ngãi số tiền 50 triệu đồng; đồng thời Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đài Truyền hình TPHCM trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Quảng Ngãi. 

A.VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân tại một dự án nhà ở xã hội huyện Bình Chánh vui chơi trong không gian chung. Ảnh: CAO THĂNG

TPHCM phát triển đa dạng loại hình nhà ở

Phát triển nhà ở của TPHCM trong 10 năm qua về cơ bản đã đạt được những kết quả đáng kể, từng bước đáp ứng được nhu cầu về nhà ở theo mức gia tăng dân số. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

TPHCM: Xe buýt phục vụ không nghỉ tết

Theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (Sở GTVT TPHCM), trong thời gian phục vụ Tết Tân Sửu (từ 21 tháng Chạp năm Canh Tý đến mùng 10 Tết Tân Sửu, tức ngày 2-2 đến ngày 21-2-2021) các tuyến xe buýt có trợ giá chỉ ngưng hoạt động duy nhất vào chiều 30 Tết Nguyên đán (11-2-2021).

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC