Đường sách TPHCM tổ chức Hội sách 20-11

SGGPO
Từ ngày 15 đến hết ngày 20-11, tại Đường sách TPHCM (trên đường Nguyễn Văn Bình) sẽ diễn ra Hội sách 20-11 chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. 

Đường sách TPHCM tổ chức Hội sách 20-11

Hội sách do Công ty văn hóa Nhã Nam phối hợp với Công ty TNHH MTV Đường sách TPHCM tổ chức. Tại hội sách, bạn đọc có thể tìm thấy hàng ngàn đầu sách các loại về đề tài giáo dục, từ văn học, thiếu nhi đến các loại sách nghiên cứu, giảng dạy.
Đặc biệt trong số đó là các bộ sách Những bài học cuối tiết (tập hợp các cuốn sách theo chủ đề từng môn học với kiến thức bên ngoài giáo trình như những câu chuyện kỳ thú mà thầy cô luôn kể thêm cho học sinh mỗi cuối tiết). 
Hội sách còn tổ chức hoạt động giao lưu, tọa đàm xung quanh chủ đề giáo dục như tọa đàm “Những điều thầy chưa kể” diễn ra vào chiều 19-11, chia sẻ những câu chuyện về việc dạy văn và trồng người qua nhiều thế hệ với sự có mặt của các thầy, cô giáo; workshop “Bông hồng tặng cô” (sáng 19-11) hướng dẫn làm hoa hồng bằng đất sét để tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo…
Đặc biệt, tất cả sách về đề tài giáo dục được trưng bày trong hội sách sẽ được giảm giá từ 30%-50% cùng các gian sách đồng giá…

TƯỜNG VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thơ lẻ của Đặng Nguyệt Anh

Thơ lẻ của Đặng Nguyệt Anh

Đọc những câu thơ mềm mại của nữ sĩ Đặng Nguyệt Anh viết vài năm gần đây, ít người dám tin chị đã qua tuổi cổ lai hy từ lâu. Thanh xuân lắm giăng mắc thì thi ca dung dăng, cũng lẽ thường. 

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng