FPT IS cùng Công ty Gỗ Trường Thành triển khai thành công giải pháp SAP ERP

SGGPO
Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Công ty cổ phần Tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành (TTF) chính thức nghiệm thu dự án triển khai “Hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp – SAP S4HANA ERP”. 

Giải pháp SAP ERP của FPT IS sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh của Gỗ Trường Thành

Giải pháp SAP ERP của FPT IS sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh của Gỗ Trường Thành

Trên nền tảng giải pháp quản lý hàng đầu thế giới của SAP ERP, TTF có thể hoạch định và quản lý thống nhất, minh bạch tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo nền tảng quan trọng cho sự phát triển bền vững của công ty. Hệ thống bao gồm 10 phân hệ tập trung toàn bộ thông tin hoạt động kinh doanh, thiết kế, sản xuất, thi công… áp dụng toàn bộ cho trụ sở công ty tại Bình Dương.

Theo đó là các phân hệ: Quản lý mua hàng, Quản lý kho chi tiết, Quản lý kho, Quản lý bán hàng - phân phối, Quản lý sản xuất, Quản lý chất lượng, Quản lý dự án, Quản lý Kế toán tài chính, Quản lý Kế toán quản trị, Báo cáo quản trị tự động. 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Hiếu, Tổng Giám đốc của TTF cho biết: “TTF rất vui khi là một trong những đơn vị ngành gỗ tiên phong ứng dụng thành công hệ thống SAP S/4HANA theo mô hình quản lý dự án Project System - mô hình quản trị tạo giá trị gia tăng. Với định vị là nhà cung cấp giải pháp nội thất tổng thể, SAP đã đặt nền móng vững chắc cho việc quản lý chi phí và theo dõi chặt chẽ mọi hoạt động kinh doanh đến từng công đoạn, nâng cao hiệu quả cạnh tranh”.

FPT IS cùng Công ty Gỗ Trường Thành triển khai thành công giải pháp SAP ERP ảnh 1

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Tổng Giám đốc Công ty Hệ thống Thông tin FPT nhận định: “Việc nghiệm thu dự án này tại TTF tiếp tục khẳng định năng lực và kinh nghiệm thực tiễn của FPT IS trong việc triển khai các hệ thống quản trị nói riêng và chuyển đổi số doanh nghiệp nói chung. FPT IS mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng các doanh nghiệp như TTF  trong việc ứng dụng các giải pháp quản trị doanh nghiệp và sản xuất thông minh".

Hệ thống SAP ERP đã trở thành nền tảng chính trong hoạt động hàng ngày để kiểm soát dòng công việc, cung cấp thông tin vận hành liên tục đến nhân viên từng phòng ban và thông tin quản trị đến Ban Lãnh đạo. Trong hoạt động kinh doanh, quy trình mua hàng hay bán hàng đều được theo dõi chặt chẽ, quản lý công nợ chính xác, xét duyệt thanh toán nhanh chóng từ khâu xuất hàng đến việc theo dõi tiến độ giao hàng của nhà cung cấp theo tiêu chuẩn đầu vào. Trong hoạt động sản xuất, TTF có thể giám sát tốt công tác hoạch định, cấp phát, cung ứng nguyên vật liệu và số liệu kho theo thời gian thực ở tất cả các nhà máy giúp giảm thời gian cho việc lập kế hoạch cũng như điều phối chuỗi cung ứng…

Với việc triển khai thành công dự án SAP ERP tại TTF và những doanh nghiệp lớn trước đó, FPT IS trở thành đơn vị có nhiều kinh nghiệm tư vấn triển khai nhất cho các doanh nghiệp ngành gỗ vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội thất. Dự kiến, FPT IS sẽ đóng gói các quy trình này theo chuẩn mực thông lệ quốc tế kết hợp nội địa hoá để phục vụ các doanh nghiệp cùng ngành tương tự tại Việt Nam.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Intel Việt Nam có nhiều hoạt động tích cực tham gia phòng, chống Covid-19

Intel Việt Nam duy trì sản xuất, tích cực hoạt động thiện nguyện

Hơn 1.800 nhân viên Nhà máy Intel Việt Nam đã và đang tạm xa gia đình vì lưu trú tập trung tại các khách sạn để đảm bảo sản xuất ổn định trong giai đoạn này và trong thời gian qua, Nhà máy Intel Việt Nam đã có nhiều hoạt động cho toàn thể nhân viên với hy vọng giúp những nhân viên xa nhà cảm thấy ấm áp hơn.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Keysight và MediaTek đạt mốc thông lượng dữ liệu 6Gbps với kết nối 5G ​

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS) công bố hợp tác với MediaTek để đạt được tốc độ truyền dữ liệu 6Gbps bằng cách kết hợp 3 sóng mang 5G NR (3CC CA) băng thông 300MHz trong phổ tần dưới 6GHz (Sub-6GHz). Kết quả của việc hợp tác này là các nhà mạng có thể triển khai các dịch vụ 5G độc lập (SA) tiên tiến một cách hiệu quả hơn.