FPT Shop với hơn 3.000 đơn hàng iPhone 13 Pro Max màu xanh lá

SGGPO
Hôm nay 15-4, FPT Shop & F.Studio by FPT chính thức mở bán iPhone 13 Series xanh lá với ưu đãi lên đến 6 triệu đồng, 2 năm bảo hành và trả góp 0% lãi suất.

Phone 13 Series xanh lá thu hút người mua

Phone 13 Series xanh lá thu hút người mua

Được biết FPT Shop & F.Studio đã nhận đặt trước iPhone 13, 13 mini, 13 Pro, 13 Pro Max màu Xanh lá từ ngày 8-4-2022 và tính đến hết ngày 14-4, hệ thống đã nhận hơn 3.000 đơn hàng, trong đó iPhone 13 Pro Max chiếm đến 80%.

Không chỉ mở bán, hệ thống này cũng ngay lập tức trưng bày sản phẩm trải nghiệm tại hơn 600 khu vực trải nghiệm chuẩn Apple (Apple Corner) trên toàn quốc để khách hàng có thể ‘nhìn tận mắt, sờ tận tay’ và được tư vấn kỹ càng về sản phẩm trước khi chọn mua.

FPT Shop với hơn 3.000 đơn hàng iPhone 13 Pro Max màu xanh lá ảnh 1
“iPhone 13 Series màu xanh lá mới đã tạo được sức hút không nhỏ từ khi ra mắt công chúng. Bằng sự nỗ lực, tập trung và vị thế là đối tác lớn bậc nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop & F.Studio by FPT đã mở bán sớm nhất iPhone 13 Series Xanh lá chính hãng, luôn là hệ thống bán lẻ tiên phong mang đến trải nghiệm sớm nhất đến khách hàng đã luôn tin tưởng vào chúng tôi khi đặt trước sản phẩm mới của Apple”, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop chia sẻ.
FPT Shop với hơn 3.000 đơn hàng iPhone 13 Pro Max màu xanh lá ảnh 2 iPhone 13 Series anh lá tại FPT Shop
Khách hàng chọn mua iPhone 13 Series anh lá tại FPT Shop & F.Studio sẽ được nhận đồng thời tất cả những ưu đãi: Nhân đôi thời gian bảo hành thành 2 năm; Giảm ngay đến 6.000.000 đồng; Trả góp 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng; trợ giá đến 15% khi tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới – lên đời iPhone 13 Series”…  

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Super Center của F.Studio by FPT tại 141 Trần Não, thành phố Thủ Đức vừa được khai trương

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />