FreelancerViet tài trợ chi phí tuyển dụng trị giá 10 tỷ đồng cho 1.000 doanh nghiệp

SGGPO

Với đóng góp nhỏ này, FreelancerViet mong muốn giúp giảm một phần áp lực tài chính và tuyển dụng cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp ngành dịch vụ du lịch, vận tải, F&B…

FreelancerViet tài trợ chi phí tuyển dụng trị giá 10 tỷ đồng cho 1.000 doanh nghiệp

FreelancerViet tài trợ chi phí tuyển dụng trị giá 10 tỷ đồng cho 1.000 doanh nghiệp

Được biết, chương trình tài trợ chi phí tuyển dụng trị giá 10 tỷ đồng cho 1.000 doanh nghiệp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng quay lại guồng máy làm việc, khôi phục hoạt động kinh doanh sau khủng hoảng dịch Covid-19. 

FreelancerViet tài trợ chi phí tuyển dụng trị giá 10 Tỷ đồng cho 1.000 Doanh nghiệp ảnh 1

“Chúng tôi cho rằng, chỉ khi tất cả doanh nghiệp cùng chung tay hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn thì nền kinh tế Việt Nam mới nhanh chóng khôi phục, và như thế sẽ giúp giải quyết những vấn đề nhức nhối của xã hội sau Covid-19 như thất nghiệp, thu nhập thấp…” - bà Phạm Lan Khanh, CEO & Founder FreelancerViet phát biểu.

Với gói hỗ trợ tuyển dụng trí giá 10 tỷ đồng cho 1.000 doanh nghiệp, tương đương 10 triệu đồng cho mỗi doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ:

6 lần đăng tuyển nhân sự Fulltime – trị giá 9.090.000 đồng

15 lần đăng tuyển Freelancer – trị giá 990.000 đồng

Thời hạn sử dụng các gói dịch vụ: 6 tháng

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

POCO F2 Pro: Flagship “killer” đã trở lại thị trường Việt Nam

POCO F2 Pro sở hữu bộ tứ camera 64MP mặt sau, camera chính sử dụng cảm biến Sony IMX686 giúp mang lại ảnh có độ chi tiết cao. Ở mặt trước POCO F2 Pro trang bị camera pop-up 20MP với đèn thông báo nhiều màu, giải pháp này giúp giảm độ dày viền màn hình. 

Câu chuyện công nghệ

Quan tâm quyền riêng tư trực tuyến nhưng sẵn sàng hy sinh dữ liệu riêng tư cho dịch vụ miễn phí

Đa số người dùng bày tỏ mối quan tâm về quyền riêng tư trực tuyến, trong khi một số vẫn sẵn sàng hy sinh dữ liệu riêng tư để nhận dịch vụ miễn phí, đây là điều rút ra từ nghiên cứu của Kaspersky trong chương trình Kaspersky Global Privacy Report 2020 về quan điểm của người dùng đối với quyền riêng tư trực tuyến.