FreelancerViet tài trợ chi phí tuyển dụng trị giá 10 tỷ đồng cho 1.000 doanh nghiệp

SGGPO

Với đóng góp nhỏ này, FreelancerViet mong muốn giúp giảm một phần áp lực tài chính và tuyển dụng cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp ngành dịch vụ du lịch, vận tải, F&B…

FreelancerViet tài trợ chi phí tuyển dụng trị giá 10 tỷ đồng cho 1.000 doanh nghiệp

FreelancerViet tài trợ chi phí tuyển dụng trị giá 10 tỷ đồng cho 1.000 doanh nghiệp

Được biết, chương trình tài trợ chi phí tuyển dụng trị giá 10 tỷ đồng cho 1.000 doanh nghiệp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng quay lại guồng máy làm việc, khôi phục hoạt động kinh doanh sau khủng hoảng dịch Covid-19. 

FreelancerViet tài trợ chi phí tuyển dụng trị giá 10 Tỷ đồng cho 1.000 Doanh nghiệp ảnh 1

“Chúng tôi cho rằng, chỉ khi tất cả doanh nghiệp cùng chung tay hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn thì nền kinh tế Việt Nam mới nhanh chóng khôi phục, và như thế sẽ giúp giải quyết những vấn đề nhức nhối của xã hội sau Covid-19 như thất nghiệp, thu nhập thấp…” - bà Phạm Lan Khanh, CEO & Founder FreelancerViet phát biểu.

Với gói hỗ trợ tuyển dụng trí giá 10 tỷ đồng cho 1.000 doanh nghiệp, tương đương 10 triệu đồng cho mỗi doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ:

6 lần đăng tuyển nhân sự Fulltime – trị giá 9.090.000 đồng

15 lần đăng tuyển Freelancer – trị giá 990.000 đồng

Thời hạn sử dụng các gói dịch vụ: 6 tháng

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO A92 thêm phiên bản Tím Cá Tính

Với OPPO A92, sản phẩm này đã lên kệ từ tháng 6-2020 và bây giờ có thêm màu Tím Cá Tính vô cùng nổi bật, giúp người dùng dòng A-series của OPPO có thêm lựa chọn mới đầy hấp dẫn bên cạnh hai sắc màu cơ bản Đen Mạnh Mẽ và Trắng Sành Điệu.

Câu chuyện công nghệ

Nên làm gì trước, trong và sau khi bị ransomware tấn công?

Hơn 3 năm kể từ cuộc tấn công của ransomware Wannacry khét tiếng, những thiệt hại các tổ chức phải gánh chịu do tin tặc đánh cắp dữ liệu gây ra vẫn là bài học đắt giá. Gần đây nhất, ransomware mang tên SNAKE (còn được gọi là EKANS) đã tấn công và làm gián đoạn hoạt động trên nhiều quốc gia của một tên tuổi lớn về động cơ trên thế giới.