Furama Resort Đà Nẵng nhận giải thưởng “Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brand 2015”

(SGGPO).- Ngày 29-12, ông Matthias Wiesmann, Tổng Giám đốc Điều hành Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng, cho biết: khu nghỉ mát vừa vinh dự nhận giải thưởng “Thương Hiệu Uy Tín 2015 – Trusted Brand 2015” do Viện Doanh Nghiệp Việt Nam (Vietnam Enterprise Institude) trao tặng. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của Công ty Cổ Phần Khu Du Lịch Bắc Mỹ An – Furama Resort Đà Nẵng đã xây dựng và phát triển thành công các giá trị thương hiệu theo các chuẩn mực mang tầm quốc tế.

“Trusted Brand” là chỉ số tín nhiệm được chứng nhận do các doanh nghiệp đáp ứng các giá trị thương hiệu theo tiêu chí của Hội Đồng Viện Doanh Nghiệp Việt Nam (Vietnam Enterprise Institude) dưới sự giám sát chất lượng của các tổ chức quốc tế như NQA của Vương Quốc Anh, Tổ chức đánh giá và chứng nhận toàn cầu InterConformity của Cộng Hòa Liên Bang Đức...

Theo ông Matthias Wiesmann: “Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của khu nghỉ mát trong việc cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng cao, tiện nghi, đẳng cấp, góp phần không nhỏ trong việc phát triển du lịch miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung, cùng với đó đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho xã hội.”

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách vui chơi tắm biển trong dịp Tết Tân Sửu tại TP Vũng Tàu

Du lịch Đông Nam bộ vượt khó

Năm vừa qua, du lịch cả nước đã chịu nhiều tổn thất nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thế nhưng so với cả nước, bức tranh của ngành công nghiệp không khói khu vực Đông Nam bộ vẫn xuất hiện những gam màu tươi sáng.

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tự giới thiệu

Kiến nghị 5 đề xuất phát triển đô thị TPHCM

Vừa qua, UBND TPHCM tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ và trao đổi giữa lãnh đạo chính quyền thành phố với doanh nghiệp kinh doanh bất động sản năm 2021” với sự tham gia của các Lãnh đạo UBND TPHCM, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản TPHCM và đại diện lãnh đạo của 17 doanh nghiệp bất động sản - xây dựng tiêu biểu của thành phố.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế