Gia đình ông Trần Dương tặng 120 triệu đồng tiền phúng điếu

Theo nguyện vọng của ông Trần Dương (nguyên Phó ban Tài chính Trung ương, Tổng Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam), sau khi qua đời sẽ dành số tiền phúng điếu từ tang lễ để giúp đỡ người nghèo, chiều 9-1, anh Nguyễn Vinh Quang, con trai trưởng của cụ Trần Dương cùng đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã trao 120 triệu đồng tiền phúng điếu cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM.

Số tiền này sẽ được dùng để phẫu thuật cho các trẻ em bị bệnh tim. Trước đó, gia đình ông Trần Dương cũng đã trao 20,5 triệu đồng cho Quỹ từ thiện P7 Q3.

T.Đ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch tốt, tạo quỹ đất xây nhà ở xã hội

Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2060. Theo nhiều chuyên gia, đây là cơ hội tốt để thành phố thực hiện chủ trương xây nhà ở xã hội, nhà cho người thu nhập thấp. 

Quy hoạch

Tin buồn