Giá vé xe vào các tỉnh phía Nam tăng 40% - 60%

(SGGP).- Ngày 31-1, tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, lượng khách đi xe vào các tỉnh phía Nam, đặc biệt là TPHCM vẫn còn rất đông.

Tại QL 1A phía Nam cầu An Lỗ, thuộc địa phận huyện Hương Trà, hình thành một bến cóc của các xe đường dài, khiến hàng trăm người đứng bên vệ đường chen lấn chờ xe khách. Giá vé tăng từ 40% - 60% so với ngày thường. Ông Phan Xuân Sơn, Phó Giám đốc Công ty Quản lý bến xe tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho rằng giá vé tăng cao là do xe chở khách chỉ có một chiều vào, chiều ra là xe chạy không.

Ph.Lê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn