Giải pháp của DMSpro giúp doanh nghiệp tăng doanh thu

Thị trường phần mềm ngành bán lẻ tiếp tục khởi sắc là chia sẻ của ông Phạm Ngọc Ấn - Tổng giám đốc DMSpro trong một cuộc gặp gỡ với truyền thông gần đây.

Ông Phạm Ngọc Ấn (giữa)

Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu thị trường, giải pháp toàn diện từ DMSpro còn giúp cho nhiều doanh nghiệp tăng hiệu quả doanh thu. Quy trình phân phối được tối ưu hơn từ bán hàng, báo cáo, giám sát... Nhà quản lý cũng dễ dàng đưa ra quyết định chính xác so với đối thủ trên thương trường. TH True Milk, Pinaco… đến nhãn hàng tiêu dùng đa quy mô như P&G hay toàn cầu như Samsung đều đang là đối tác tin cậy của DMSpro. Điều này đã minh chứng cho sự hiệu quả mà giải pháp mang lại. Tăng độ phủ thị trường chính là mục tiêu mà TH True Milk hướng đến và giải pháp đã đáp ứng tốt. Trong khi đó với Samsung, việc bảo vệ giá cả hàng hóa so với đối thủ được chú trọng, góp phần đưa sản phẩm đến gần hơn khách hàng.

Đa dạng giải pháp cũng chính là nỗ lực mà DMSpro mang đến khách hàng khi rất nhiều hệ thống phân phối đã được đưa ra thị trường từ điện toán đám mây (Cloud.DMS), đến di động (DMSpro.AiM), bản đồ số (DMSpro.e-Route), và trực quan (DMSpro.Visibility). Được biết, trong xu hướng hội nhập, ngoài việc mở rộng đối tác, DMSpro cũng đặt mục tiêu đứng trong top 3 nhà cung cấp giải pháp bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây và di động tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Kim Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Viettel tài trợ phòng Lab mạng 4G LTE dành cho sinh viên

Viettel tài trợ phòng Lab mạng 4G LTE dành cho sinh viên

Viettel Lab là mạng 4G LTE hoàn chỉnh cho phép cung cấp đầy đủ các dịch vụ cơ bản của mạng viễn thông di động thế hệ thứ 4. Đây là phòng thí nghiệm mạng 4G LTE hoàn chỉnh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được trang bị cho một trường đại học để nghiên cứu.

Sản phẩm công nghệ

Vsmart Joy 4 với nhiều nâng cấp mới

VinSmart Joy 4 sở hữu thiết kế màn hình đục lỗ kích thước lớn 6,5 inch độ phân giải Full HD+, bộ 4 camera. Vsmart Joy 4 hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc di động phổ thông tầm giá 3 triệu đồng.

Câu chuyện công nghệ

Cách nào giữ an toàn khi dùng 5G?

Công nghệ 5G mang lại nhiều lợi ích to lớn, nhưng sức ảnh hưởng của nó cũng có thể khiến cho người dùng không được an toàn. Cũng giống như những nền tảng công nghệ mới nâng cấp khác, mạng 5G cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.