Hà Tĩnh: Bức xúc clip túm tóc đánh bạn tàn nhẫn

(SGGP).- Mấy ngày qua một clip video với tựa đề “Con gái Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đánh như phim” dài 8 phút 43 giây quay cảnh một bạn nữ đánh rất tàn nhẫn một bạn nữ khác kèm theo những lời đe dọa, văng tục được đăng tải trên trang Youtube.com (trước đó đoạn clip cùng nội dung này với tựa đề “gái Hồng Lĩnh” cũng đã được đăng lần đầu tiên vào ngày 29-7-2014). Ngay sau đó đoạn clip tiếp tục được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội facebook, khiến dư luận hết sức bức xúc, phẫn nộ.

Trong clip, khoảng 7 - 9 bạn nam và nữ khác cũng đang có mặt tại đây vẫn cười nói rất vô tư, thoải mái, thậm chí một số bạn nữ còn văng tục, hò reo cổ vũ ủng hộ và chủ động quay lại clip toàn cảnh đánh bạn.

Theo thông tin PV Báo SGGP thu thập được, hiện trường vụ đánh bạn này xảy ra ở khu vực thuộc hồ Thiên Tượng (phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh). Bạn gái tóc ngắn đánh bạn tên Lê Thị Hằng, từng học tại Trường THPT Hồng Lam, thị xã Hồng Lĩnh. Năm học 2013 – 2014, khi đang học dở lớp 11A5, Hằng bị xếp hạnh kiểm loại yếu, học lực yếu phải rèn luyện hè, nhưng Hằng không thực hiện mà tự động bỏ học. Khi còn đi học, Hằng là một học sinh cá biệt, từng tham gia rất nhiều vụ đánh bạn. Nhà trường đã nhiều lần mời Hằng và gia đình lên trao đổi nhưng Hằng vẫn không nghe lời. Hằng đã từng 2 lần bị công an phường mời làm việc vì liên quan tới việc đánh nhau... Còn bạn nữ bị đánh trong clip hiện đang học tại một trường THPT trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

Hiện các cơ quan chức năng đã tiếp nhận thông tin về clip nêu trên để điều tra, làm rõ vụ việc.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chung một chuẩn

- Từ đầu năm tới, xứ mình sẽ buộc ô tô nhập khẩu phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Chính vì điều này, nhiều dòng xe không đạt chuẩn bảo vệ môi trường sẽ không được nhập. Các hãng sản xuất xe cũng đứng trước lựa chọn khó nhằn: hoặc đầu tư nâng cấp quy chuẩn hoặc đứng ngoài thị trường.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn