Hacker đánh cắp hơn 100 email của nhân viên Liên Hợp Quốc

Nhóm hacker tự xưng là Teampoison đã đánh cắp hơn 100 địa chỉ email của các nhân viên Liên Hợp Quốc  và cho đăng tải lên trang mạng của nhóm. Nhóm này còn đánh cắp các địa chỉ khác thuộc thành viên của Tổ chức Phát triển và hợp tác kinh tế (OECD), Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Phòng Thống kê quốc gia Anh (ONS).

Trước đó, các tin tặc Teampoison đã tấn công trang web của hãng điện thoại Blackberry và đăng tải các thông tin cá nhân về cựu Thủ tướng Anh Tony Blair. 

Trang web của UNDP

P.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Viettel chính thức kinh doanh thử nghiệm dịch vụ 5G

Viettel chính thức kinh doanh thử nghiệm dịch vụ 5G

Viettel hiện là nhà mạng có số trạm 5G nhiều nhất và liền mạch, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Viettel cũng sử dụng công nghệ mới nhất thế giới về 5G, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.

Thị trường - chính sách

iPhone 12 và iPhone 11: Nên mua máy nào?

iPhone 12 là phiên bản được nâng cấp đáng kể về màn hình, hiệu năng và camera. Không những vậy, giá bán cực "mềm" của iPhone 12 cũng là một trong các lý do quan trọng để người mua lựa chọn.