Hải Dương: Thưởng tết cao nhất 624 triệu đồng

(SGGP).- Sở LĐTB-XH tỉnh Hải Dương vừa cho biết, qua số liệu báo cáo từ 287 doanh nghiệp thuộc các loại hình trên địa bàn cho thấy mức thưởng Tết Nguyên đán năm 2016 cao nhất là 624 triệu đồng thuộc về một cá nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Ford Việt Nam (doanh nghiệp FDI đóng trên địa bàn).

Đối với các công ty TNHH một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu, mức thưởng cao nhất là 11 triệu đồng/người; mức cao nhất của khối doanh nghiệp cổ phần, vốn góp của Nhà nước là 6,498 triệu đồng.

* Sở LĐTB-XH Hà Nội cho biết, mức thưởng Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 cao nhất trên địa bàn Hà Nội là 100 triệu đồng, cũng thuộc một doanh nghiệp FDI.

PHÚC HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cay hơn ớt

- So với lúc đỉnh điểm, giá ớt bán tại ruộng ở nhiều tỉnh miền Trung đã rớt tụt lút. Như ở Bình Định, so với trước tết, giá ớt chỉ bằng 1/50. Nguyên do giá rớt thảm vì thương nhân Trung Quốc ngừng mua. 

Giao thông - Đô thị

Hoàn thành lắp camera trên xe khách trước 1-7

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa yêu cầu sở GTVT các tỉnh thành đôn đốc thực hiện việc lắp camera trên xe khách theo lộ trình được quy định tại Nghị định 10/2020 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải (NĐ10). 

Quy hoạch

Tháo gỡ điểm nghẽn quy hoạch titan ở Bình Thuận

Khoảng 8 năm qua, do vướng quy hoạch khoáng sản titan và khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia nên hàng chục dự án ở nhiều lĩnh vực tại tỉnh Bình Thuận - nơi có trữ lượng titan lớn nhất cả nước đã phải bất động, gây lãng phí lớn. Nghị định 51/2021/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý khoáng sản tại các khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia vừa được Chính phủ ban hành đã khơi thông điểm nghẽn này để tỉnh Bình Thuận phát triển. 

Tin buồn