Hải Dương: Thưởng tết cao nhất 624 triệu đồng

(SGGP).- Sở LĐTB-XH tỉnh Hải Dương vừa cho biết, qua số liệu báo cáo từ 287 doanh nghiệp thuộc các loại hình trên địa bàn cho thấy mức thưởng Tết Nguyên đán năm 2016 cao nhất là 624 triệu đồng thuộc về một cá nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Ford Việt Nam (doanh nghiệp FDI đóng trên địa bàn).

Đối với các công ty TNHH một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu, mức thưởng cao nhất là 11 triệu đồng/người; mức cao nhất của khối doanh nghiệp cổ phần, vốn góp của Nhà nước là 6,498 triệu đồng.

* Sở LĐTB-XH Hà Nội cho biết, mức thưởng Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 cao nhất trên địa bàn Hà Nội là 100 triệu đồng, cũng thuộc một doanh nghiệp FDI.

PHÚC HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn