Hàng chục ngàn lượt người tham dự Ngày hội giáo dục TPHCM

(SGGP).- Chiều 22-3, tại Hội trường Thống Nhất, Sở GD-ĐT TPHCM tổ chức bế mạc ngày hội 40 năm GD-ĐT TPHCM phát triển.

Qua 3 ngày tổ chức (từ ngày 20 đến 22-3), ngày hội thu hút hàng chục ngàn lượt người tham quan. Gần 500 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp cũng đã giới thiệu các mô hình giáo dục tiên tiến, các giải pháp đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập, quản lý giáo dục. Bên cạnh đó, ngày hội cũng là nơi trao đổi kinh nghiệm của cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, các nhà đầu tư hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, phụ huynh, học sinh và người dân quan tâm.

Dịp này, Sở GD-ĐT TPHCM đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp, hỗ trợ và tham gia tích cực Ngày hội giáo dục phát triển TP, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn thành phố.

Sáng cùng ngày, ban tổ chức ngày hội đã tổ chức lễ tôn vinh những học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc, được nhận những giải thưởng quốc tế cao.

Nguyễn Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục