"Hạt mưa rơi bao lâu" dự Liên hoan phim Pusan

Poster phim "Hạt mưa rơi bao lâu".

Bộ phim "Hạt mưa rơi bao lâu" của đạo diễn Đoàn Minh Phượng và Đoàn Thành Nghĩa đã được chọn giới thiệu trong chủ đề "Đối thoại" của Liên hoan phim Pusan (Hàn Quốc), khai mạc ngày 14/10.

"Hạt mưa rơi bao lâu" từng đoạt giải Đặc biệt trong Liên hoan phim quốc tế Rotterdam (Hà Lan) và từng được giới thiệu tại Liên hoan phim quốc tế Seattle (Mỹ).

Tham dự Liên hoan phim Pusan có 307 bộ phim của 73 quốc gia trên thế giới./.

A.T (Theo TTXVN)

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lắng nghe thiên nhiên từ “Khúc hát của cây”

Sau Mùa xuân vắng lặng, Đời sống bí ẩn của cây, Niên lịch miền gió cát, Người trồng rừng…, mới đây Phương Nam Book vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt tác phẩm tiếp theo nằm trong tủ sách về đề tài môi trường. Đó là Khúc hát của cây của tác giả David George Haskell, do NY dịch.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.