Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản giúp bệnh nhân nghèo

(SGGP). – Ngày 27-3, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TPHCM tổ chức lễ trao tặng 39.500 USD (khoảng 700 triệu đồng) cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM.

Đây là số tiền do Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản quyên góp được từ trong hội chợ từ thiện lần thứ 13 tại TPHCM. Số tiền này sẽ được Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM trao lại cho 3 bệnh viện ở TPHCM để chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo. Trong đó, BV Nhi đồng 2 nhận 12.000 USD, BV Chấn thương Chỉnh hình TPHCM 16.000 USD và BV Răng Hàm Mặt 11.500 USD. 

T.ĐẠT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện TP Thủ Đức (TPHCM) trao quà hỗ trợ người nước ngoài trên địa bàn

Hỗ trợ người nước ngoài mùa dịch

Người nước ngoài đang sinh sống ở TPHCM gặp khó khăn vì dịch Covid-19 phức tạp, kéo dài đã được các địa phương chăm lo hỗ trợ kinh phí, thực phẩm, tiêm vaccine Covid-19... 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con 1 tuổi bị ung thư

Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, chị Nguyễn Thị Thúy Vy (sinh năm 2004, ở ấp 4, xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) chỉ biết ôm đứa con đỏ hỏn khóc ròng khi bác sĩ thông báo con trai chị, bé Nguyễn Khánh Duy, từ khi sinh ra đã có khối u ác ở gan.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện