Hoa hậu Lương Thùy Linh bất ngờ tham gia Ai là triệu phú

SGGPO
Hoa hậu Lương Thùy Linh gây bất ngờ khi trở thành thí sinh tham gia chương trình Ai là triệu phú mới đây và vượt qua nhiều câu hỏi liên tiếp. Không những thế nhan sắc nổi bật và phong thái tự tin đã giúp cô nàng chiếm tình cảm của khán giả truyền hình.
Hoa hậu Lương Thùy Linh bất ngờ tham gia Ai là triệu phú ảnh 1 Trong tập phát sóng Ai là triệu phú ngày 4-8 vừa qua, Hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành thí sinh ngồi vào chiếc ghế nóng

 Trò chuyện cùng MC Phan Đăng, Lương Thuỳ Linh chia sẻ rằng mình đã theo dõi chương trình từ khi còn nhỏ. Việc theo dõi Ai là triệu phú đã giúp cô có nền tảng kiến thức sớm vì đó không chỉ đơn thuần là gameshow giải trí mà còn mang tính học thuật, thử thách trí tuệ của người chơi. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh bất ngờ tham gia Ai là triệu phú ảnh 2 Lương Thuỳ Linh trả lời đúng nhiều câu hỏi liên tiếp mà chương trình đặt ra

 Theo luật quen thuộc của chương trình, Lương Thùy Linh phải trả lời 15 câu hỏi trong đó có 3 câu là cột mốc quan trọng cho 3 phần. Người đẹp dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên mà không cần sử dụng đến bất kỳ quyền trợ giúp nào.

Bước sang những câu tiếp theo, độ khó tăng dần cũng không phải là thử thách quá lớn đối với Thùy Linh. Với vốn hiểu biết của mình, cô tiếp tục trả lời đúng 2 câu hỏi về âm nhạc ở câu số 6 và số 7. Đúng lúc này tiếng chuông báo hết giờ của chương trình cũng vang lên. Mặc dù khá bất ngờ nhưng Thùy Linh vẫn hứa hẹn sẽ tái ngộ ở tập phát sóng tiếp theo vào ngày 11-8 sắp tới.

Hoa hậu Lương Thùy Linh bất ngờ tham gia Ai là triệu phú ảnh 3 Lương Thùy Linh tham gia chương trình Ai là triệu phú
Tài sắc vẹn toàn, Lương Thuỳ Linh liên tục để lại dấu ấu khi tham gia vào các lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh vai trò hoa hậu, người đẹp Cao Bằng còn thử sức làm MC truyền hình...

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Chuông vàng vọng cổ 2020 trước giờ G

Vòng chung kết 3 cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2020 đã diễn ra trong không khí thi diễn hấp dẫn của 5 thí sinh. Kết quả 3 thí sinh nam gồm: Nguyễn Quốc Nhựt (Long An), Võ Hoàng Dư (Long An) và Lê Văn Hậu (An Giang) có số điểm cao nhất, đã được chọn vào vòng chung kết xếp hạng đêm cuối, sẽ phân tranh cao thấp để rinh các giải Chuông Vàng, Chuông Bạc và giải 3. 

Sách và cuộc sống

Nhà viết kịch Nguyễn Trung Phong - Huyền thoại Ví, Giặm

Ngày 24-9, tại Hà Nội, NXB Văn học đã ra mắt cuốn sách về nhà viết kịch Nguyễn Trung Phong. Cả một đời tâm huyết, tận hiến sức lực, trí tuệ cho dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh nói riêng, cho văn hóa Nghệ Tĩnh nói chung; nhà viết kịch Nguyễn Trung Phong (1929-1990) đã để lại một kho tàng nghệ thuật hơn 30 tác phẩm kịch bản sân khấu ở các thể loại chèo, cải lương, kịch hát và hoạt cảnh dân ca Ví, Giặm.

Sáng tác

Rừng

Chiều nay
Tôi trở lại khu rừng của mình
Cây cối chim muông hè nhau đánh đuổi

Mỹ thuật

“Thủy” vào Nam gỡ rối tơ vò

Bùi Thanh Thủy trở lại TPHCM, vẫn trong veo, nhẹ tênh và tơ vò lắm mối. Triển lãm cá nhân Thủy diễn ra tại WiteSpace, The Factory (15 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2) từ 25-9 đến 4-10 như lời chào ngọt ngào mà nữ họa sĩ Hà Nội gửi tới thành phố sôi động và mến khách bậc nhất cả nước.