Hoạt động từ thiện

* Tập đoàn Thiên Thanh (TPHCM) vừa trao 150 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho hộ nghèo tại các xã Bình Dương, Bình Giang (Thăng Bình, Quảng Nam).

Trước đó, tập đoàn này tổ chức trao quà tết cho hàng ngàn gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Tam Kỳ và tỉnh Quảng Ngãi. Đây là những phần quà nằm trong chương trình “Ấm áp mùa xuân” do Tập đoàn Thiên Thanh thực hiện tại 5 tỉnh, thành phố với tổng trị giá hơn 7 tỷ đồng. (H.UYÊN)

* Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Nhà máy Bia Quảng Nam đến thăm và tặng quà 50 hộ nghèo của xã Tiên Phong, Tiên Thọ, Tiên Lập (huyện Tiên Phước). Tổng trị giá quà tặng là 14,5 triệu đồng. (T.AN)

* Bà Phạm Thị Kim Châu, đại diện Hợp tác xã Thương mại-Vận tải- Nhà hàng Thành Đạt, quận 1, TPHCM đã đến tỉnh Đồng Tháp tổ chức trao tặng quà gồm lương thực, thực phẩm và tiền mặt (trị giá 700.000 đồng/phần) cho 910 người già cô đơn và người khuyết tật nghèo tại các huyện Tam Nông, Thanh Bình và thị xã Hồng Ngự. Tổng giá trị quà tặng hơn 600 triệu đồng. (TRẦN TRỌNG TRUNG)

* Câu lạc bộ Sinh viên từ thiện xã hội “Tia Sáng”, gồm 100 sinh viên các trường Đại học Kinh tế- Luật, Đại học Y khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) vừa tổ chức chuyến công tác xã hội tại xã La Ngâu, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Tại đây, các bạn đã tổ chức gói bánh tét, sửa nhà, đi vét mương, giao lưu văn nghệ, tổ chức các trò chơi dân gian với bà con và các em học sinh (hầu hết là người dân tộc K’ho), phát 200 phần quà tết cho các hộ nghèo, tặng 100 học bổng và dụng cụ học tập cho các em học sinh. Tổng kinh phí chương trình trên 80 triệu đồng. (ĐẶNG CHÍ LỢI) 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Ba cháu nhỏ không người chăm sóc


Sau hai năm kiên trì chữa trị tại Hà Nội, căn bệnh ung thư quái ác cũng cướp đi mạng sống của vợ anh Nguyễn Văn Thắng (ở xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện