Hoạt động từ thiện

* Chị Trang Anh Thơ cùng một số nghệ sĩ, diễn viên TPHCM phối hợp với chính quyền địa phương xã Phú Long, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp tổ chức thành công chương trình ca nhạc từ thiện với chủ đề “Vui xuân hướng thiện 2013”. Đồng thời, phát 272 suất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương với chi phí trên 70 triệu đồng. (ANH TUẤN)
 
* Nhóm cựu học sinh Trường THPT Mạc Đĩnh Chi (quận 6, TPHCM) và Công ty cổ phần Lương thực thực phẩm SAFOCO vừa có chuyến thăm, tặng quà đồng bào nghèo ở chùa Hội Phước, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Đoàn đã tặng 150 phần quà bao gồm: 1 tấn gạo thơm; 22,5 triệu đồng; 10 thùng mì nui, 10 thùng mì sợi, 10 thùng bánh kẹo và 150 bộ quần áo mới cho người nghèo. Đoàn còn phát 1.000 quyển tập tặng học sinh nghèo ở địa phương. (MINH ANH)
 
* Các cấp hội nạn nhân chất độc da cam TP Tam Kỳ, Quảng Nam đã vận động các tập thể, cá nhân trong và ngoài địa phương đóng góp tổng số tiền hơn 25,6 triệu đồng. Từ nguồn vận động được, các cấp hội đã đến thăm, tặng 81 suất quà cho nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn. (TÂM AN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện