Hội chợ Công thương khu vực ĐBSCL - Hậu Giang

SGGP
Sở Công thương tỉnh Hậu Giang cho biết, Hội chợ Công thương khu vực ĐBSCL - Hậu Giang 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 13-7 đến 19-7 với quy mô từ 250-300 gian hàng. 

Sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại hội chợ dự kiến là những mặt hàng đặc trưng của khu vực ĐBSCL như nông thủy sản, hàng tiểu thủ công nghiệp, hàng công nghiệp…

Đây là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, hợp tác xã và làng nghề có dịp trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tham gia các hoạt động xúc tiến quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường.

Theo Sở Công thương tỉnh Hậu Giang, doanh nghiệp có nhu cầu tham gia chương trình có thể gửi đăng ký về sở này và sẽ được hỗ trợ 50% tiền thuê gian hàng với mức tối đa là 10 triệu đồng/doanh nghiệp.

AN HẠ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng bình ổn tại Co.opmart luôn đảm bảo giá thấp hơn thị trường từ 5-15%

Giá hàng hóa thiết yếu đang hạ nhiệt

Nếu như giá hàng hóa ngoài thị trường liên tục được điều chỉnh theo chiều hướng tăng trước những đợt giá xăng dầu biến động thì hàng bình ổn chỉ điều chỉnh rất ít, thậm chí không điều chỉnh. Việc này đã và đang góp phần tích cực để bình ổn thị trường hàng hóa, chia sẻ áp lực khó khăn trong chi tiêu với người tiêu dùng.
" />