Hơn 1 tỷ đồng ủng hộ xây nhà Đại đoàn kết trên quần đảo Trường Sa

SGGPO

Chiều 12-11, Ủy ban Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ xây dựng nhà Đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam trên quần đảo Trường Sa.

Theo đó, sau thời gian vận động, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã nhận được hơn 1 tỷ đồng của 95 cơ quan, đơn vị, tổ chức doanh nghiệp ủng hộ xây dựng nhà Đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam trên quần đảo Trường Sa.

Đây là kết quả lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết, quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo quốc gia của cán bộ, công viên chức, người lao động… trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Hơn 1 tỷ đồng ủng hộ xây nhà Đại đoàn kết trên quần đảo Trường Sa ảnh 1 Lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ xây dựng nhà Đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam trên quần đảo Trường Sa
Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, ông Nguyễn Cao Phúc, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi nhấn mạnh: “Đây là công trình có ý nghĩa kết nối không gian văn hóa giữa các dân tộc Việt Nam trên mọi miền đất nước, giữa đất liền với hải đảo, biểu tượng của tinh thần đoàn kết, quyết tâm của nhân dân Việt Nam về chủ quyền và bảo vệ chủ quyền biển đảo quốc gia”.

Sau lễ tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi sẽ chuyển toàn bộ kinh phí về tài khoản Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam để xây dựng công trình nhà Đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam trên quần đảo Trường Sa.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn