Hơn 200 triệu đồng giúp sinh viên Phương Vy điều trị bệnh

Trên trang Nhịp cầu nhân ái Báo SGGP ngày 27-3 có đăng bài “Mong có một phép màu cho em” viết về hoàn cảnh của một cán bộ đoàn là sinh viên Nguyễn Xuân Phương Vy, 21 tuổi, bị ung thư máu. Sau khi báo đăng, nhiều bạn đọc trong và ngoài nước đã tận tình giúp Phương Vy với số tiền 201,87 triệu đồng và 200 USD. Hiện Phương Vy đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM), các bác sĩ vẫn tích cực giúp em chữa trị và chờ sức khỏe của Vy khá lên sẽ ghép tủy với kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Thay mặt gia đình, mẹ của Phương Vy, bà Nguyễn Xuân Thủy rất xúc động trước tình cảm nhân ái và sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm dành cho con mình. Bà cũng bày tỏ lòng biết ơn Báo SGGP đã thông tin rộng rãi đến bạn đọc, giúp con bà có cơ hội được điều trị bệnh.

Phương Vy trong cơn đau vật vã

Báo SGGP vẫn tiếp tục đón nhận sự đóng góp hỗ trợ của bạn đọc gần xa giúp đỡ cho em Nguyễn Xuân Phương Vy trong thời gian tới. Mọi sự giúp đỡ, xin gửi về Ban Công tác bạn đọc - Chương trình xã hội Báo Sài Gòn Giải Phóng, 432-434 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TPHCM; ĐT: (08) 22111263. Số tài khoản Báo SGGP: 310.10000. 231438 Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh TPHCM.

LÊ KIM DUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện