Hung thủ tấn công nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang đầu thú

SGGPO
Người tấn công ông Hoàng Văn Trường, nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) ban đầu được xác minh là một quân nhân. 

Nguồn tin của SGGP cho hay, hung thủ tấn công nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã đầu thú. Hiện Công an Khánh Hòa đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo đó, người tấn công ông Hoàng Văn Trường, nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang ban đầu xác minh là một quân nhân, sinh năm 1990. Hiện chưa xác định được động cơ chính gây án của người này. Tuy nhiên, nhận định ban đầu có thể do túng quẫn tiền bạc.

Hung thủ tấn công nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang đầu thú ảnh 1 Khu vực nhà riêng nơi ông Hoàng Văn Trường bị tấn công  

Trước đó, vào trưa 1-11, một người đàn ông đeo khẩu trang, mặc áo khoác đen, đội mũ bảo hiểm trùm kín đầu, chạy xe máy tới trước nhà ông Trường tại Khu đô thị Phước Long A (phường Phước Long, TP Nha Trang). Người đàn ông này đứng trước cổng, xưng là nhân viên giao hàng, gọi người nhà ra nhận nhưng bị từ chối.

Người này bất ngờ leo qua cánh cổng cao khoảng 2m rồi đi vào trong nhà. Lúc thấy ông Trường, người này đã rút dao xông đến tấn công, khiến nạn nhân bị thương ở cổ, rồi thoát ra ngoài, lên xe phóng đi. Ông Trường được gia đình chuyển đi cấp cứu vì bị rách tĩnh mạch cổ, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Ông Hoàng Văn Trường năm nay 66 tuổi. Ông nguyên là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa, Bí thư Thành ủy Nha Trang nhiệm kỳ 2010-2015. Ông nghỉ hưu vào năm 2014.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bị can Đỗ Hữu Tiệp (cựu Trưởng phòng Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy Hòa Bình)

Đề nghị truy tố cựu cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy Hòa Bình

Đỗ Hữu Tiệp đã câu kết, thông đồng với các đơn vị cung cấp hàng hóa, các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thẩm định giá để thông thầu, gian lận, không bảo đảm công bằng, minh bạch trong đấu thầu nhằm nâng giá thiết bị các gói thầu...

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Xe khách vận chuyển hổ con, chân gấu và thịt hổ

Ngày 27-11, Cục Quản lý thị trường (QLTT) Quảng Bình cho biết, Đội QLTT số 3 phối hợp Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh), phát hiện một xe khách vận chuyển 1 cá thể hổ con, chân gấu, thịt hổ và nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Vụ án