iPhone 6S, 6S Plus giảm mạnh, chỉ còn 4,7 triệu tại Di Động Việt

SGGPO
Mặc dù có khả năng giữ giá rất tốt nhưng iPhone 6S, 6S Plus vẫn không thể thoát khỏi quy luật chung của thị trường. Sau 3 năm lên kệ, giá của 2 mẫu điện thoại cao cấp đã chạm ngõ phân khúc giá rẻ, phổ thông.

iPhone 6S, 6S Plus đang là sự lựa chọn cho người dùng bình dân

iPhone 6S, 6S Plus đang là sự lựa chọn cho người dùng bình dân

Theo ghi nhận tại Di Động Việt và một số cửa hàng bán lẻ khác trên địa bàn TPHCM, giá iPhone 6S cũ phiên bản quốc tế 16GB giảm còn 4,77 triệu. Chênh lệch khoảng 2 triệu, mẫu iPhone 6S Plus quốc tế cũ có cùng dung lượng lưu trữ đang chạm mức 6,77 triệu.

Với iPhone 6S, 6S Plus, sau 3 năm, cấu hình chip Apple A9 và RAM 2GB vẫn đảm bảo chạy mượt mà trên nền tảng iOS 11 mới và xử lý nhanh gọn mọi tác vụ hay chơi game 3D. Cảm biến vân tay nhạy và tính năng 3D Touch tiện dụng… và tương tự các thế hệ iPhone khác, ưu điểm của bộ đôi còn đến từ hệ điều hành iOS khép kín với khả năng tối ưu hóa ấn tượng. 

iPhone 6S, 6S Plus giảm mạnh, chỉ còn 4,7 triệu tại Di Động Việt ảnh 1 Thị trường di động xách tay trở nên sôi động hơn hẳn với đợt giảm giá mạnh của các dòng iPhone cũ
Nhìn chung, iPhone 6S, 6S Plus quốc tế cũ thỏa mãn các nhu cầu về ngoại hình, hiệu năng và chất lượng trải nghiệm. Ngoài ra, chế độ bảo hành mặc định 6 tháng, dùng thử miễn phí 7 ngày, bao test 33 ngày và bảo hành pin một đổi một 12 tháng cũng khiến người dùng thấy an tâm hơn khi mua iPhone 6S, 6S Plus cũ tại Di Động Việt.

Khi mua iPhone cũ tại Di Động Việt trong tháng 4 này, người dùng còn được giảm ngay 30% gói bảo hành rơi vỡ 12 tháng và có cơ hội được hoàn tiền hoàn tiền mặt mỗi ngày hoặc may mắn trúng iPhone X bản 64GB cao cấp.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ