Kết nối cung cầu công nghệ

SGGP
Để hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có công nghệ, kết quả nghiên cứu hoặc dự án đổi mới sáng tạo có thể chuyển giao, thương mại hóa hoặc tìm kiếm đối tác cùng hợp tác tiếp tục phát triển, Sở KH-CN TPHCM triển khai Chương trình Kết nối cung - cầu công nghệ “Cà phê công nghệ” (Tech-Coffee).

Tech-Coffee gồm hai nội dung: Hoạt động “Hợp tác công nghệ” thúc đẩy thương mại hóa các kết quả nghiên cứu của các viện nghiên cứu, trường đại học, DN công nghệ (nguồn cung công nghệ) đến các DN sản xuất, nhà đầu tư (nơi ứng dụng công nghệ) và hoạt động “Kết nối ý tưởng” tạo điều kiện cho các DN có nhu cầu đổi mới công nghệ tiếp cận đồng thời với nhiều chuyên gia, đơn vị cung ứng để có được những giải pháp công nghệ phù hợp với năng lực sản xuất của DN.

Tech-Coffee là một trong 8 chương trình được sở đẩy mạnh triển khai xuyên suốt trong năm 2021 - “Năm xây dựng chính quyền đô thị và cải thiện môi trường đầu tư” nên từ nay đến hết năm 2021, DN, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu tìm kiếm hoặc kết nối cung - cầu công nghệ sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao diện "Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19” trên web

Thí điểm ứng dụng “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19”

Hội Tin học TPHCM cho biết, ứng dụng với tên gọi “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19” đã được đưa vào thử nghiệm tại TPHCM. Ứng dụng được thiết kế trên nhiều nền tảng Web-app, Mobile-app và được vận hành trên hệ điều hành iOS và Android tại benhnhancovid.info 

Sản phẩm công nghệ

Nokia C30 pin lớn, màn hình to

HMD Mobile Việt Nam đã giới thiệu Nokia C30, sản phẩm mới nhất trong C-series với dung lượng pin 6000mAh, màn hình 6,82”, Android 11 (phiên bản Go), đồng thời hãng này cũng bổ sung Nokia C20 phiên bản 2 với bộ nhớ trong 16GB vào danh mục smartphone phân khúc phổ thông.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách