Kết nối cung cầu công nghệ

SGGP
Để hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có công nghệ, kết quả nghiên cứu hoặc dự án đổi mới sáng tạo có thể chuyển giao, thương mại hóa hoặc tìm kiếm đối tác cùng hợp tác tiếp tục phát triển, Sở KH-CN TPHCM triển khai Chương trình Kết nối cung - cầu công nghệ “Cà phê công nghệ” (Tech-Coffee).

Tech-Coffee gồm hai nội dung: Hoạt động “Hợp tác công nghệ” thúc đẩy thương mại hóa các kết quả nghiên cứu của các viện nghiên cứu, trường đại học, DN công nghệ (nguồn cung công nghệ) đến các DN sản xuất, nhà đầu tư (nơi ứng dụng công nghệ) và hoạt động “Kết nối ý tưởng” tạo điều kiện cho các DN có nhu cầu đổi mới công nghệ tiếp cận đồng thời với nhiều chuyên gia, đơn vị cung ứng để có được những giải pháp công nghệ phù hợp với năng lực sản xuất của DN.

Tech-Coffee là một trong 8 chương trình được sở đẩy mạnh triển khai xuyên suốt trong năm 2021 - “Năm xây dựng chính quyền đô thị và cải thiện môi trường đầu tư” nên từ nay đến hết năm 2021, DN, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu tìm kiếm hoặc kết nối cung - cầu công nghệ sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An toàn cho công nghệ lên đám mây

An toàn cho công nghệ lên đám mây

Điện toán đám mây (Cloud Computing) đang ngày càng được ưu tiên ứng dụng tại Việt Nam bởi những lợi ích thiết thực và tính linh hoạt. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều tổ chức, doanh nghiệp vẫn còn tỏ ra lo ngại về nguy cơ thất thoát dữ liệu khi chuyển dịch dữ liệu và ứng dụng lên đám mây. Do đó, những giải pháp với mức độ bảo mật, an toàn cao như VNPT Cloud có thể gỡ khó cho doanh nghiệp, tạo đà phát triển trong tương lai.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.

Thị trường - chính sách

" />