Khách sạn, nhà hàng tăng cường phòng chống dịch bệnh

SGGP
Ngày 30-1, thông tin từ Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, ngay sau khi nhận được chỉ đạo từ Chính phủ, các bộ ngành, hiệp hội đã có khuyến cáo gửi đến các cơ sở lưu trú trên cả nước. 

Tại TPHCM, Sở Du lịch TP đã phát đi thông báo tới các doanh nghiệp, các cơ sở lưu trú chủ động phòng chống dịch bệnh. Với các hãng lữ hành, Sở Du lịch TP khuyến cáo cân nhắc tổ chức tour đến vùng có dịch hoặc quá cảnh ở Vũ Hán, theo dõi sát tình hình sức khỏe của du khách đi tour. 

Theo Hiệp hội Du lịch Nha Trang (Khánh Hòa), hầu hết khách sạn trên địa bàn đã chủ động phòng chống bệnh viêm phổi do virus Corona gây ra. Khách check-in tại khách sạn đều được yêu cầu rửa tay bằng các dung dịch chuyên dụng để sẵn. Có những khách sạn trang bị sẵn khẩu trang y tế và phát cho khách lưu trú.

Tại Nha Trang, hàng trăm điểm vệ sinh sát khuẩn phục vụ du khách được bố trí tại đảo Hòn Tre. Những khu vực công cộng trong khu du lịch cũng được tăng tần suất khử trùng; riêng khu vực nhà hàng, khu mua sắm đã được doanh nghiệp tăng cường lưu thông không khí nhằm giữ môi trường thông thoáng, khử trùng toàn bộ bàn ghế, vật dụng hàng ngày…

GIA HÂN - PHƯƠNG ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Herbalife Nutrition: Thương hiệu dinh dưỡng uy tín toàn cầu

Với hành trình hơn 40 năm trên toàn cầu và 12 năm chính thức có mặt tại Việt Nam, Herbalife Nutrition đã và đang tạo nên nhiều dấu ấn tốt đẹp của một tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu trên toàn cầu và ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận mạnh mẽ.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế