Khách sạn, nhà hàng tăng cường phòng chống dịch bệnh

SGGP
Ngày 30-1, thông tin từ Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, ngay sau khi nhận được chỉ đạo từ Chính phủ, các bộ ngành, hiệp hội đã có khuyến cáo gửi đến các cơ sở lưu trú trên cả nước. 

Tại TPHCM, Sở Du lịch TP đã phát đi thông báo tới các doanh nghiệp, các cơ sở lưu trú chủ động phòng chống dịch bệnh. Với các hãng lữ hành, Sở Du lịch TP khuyến cáo cân nhắc tổ chức tour đến vùng có dịch hoặc quá cảnh ở Vũ Hán, theo dõi sát tình hình sức khỏe của du khách đi tour. 

Theo Hiệp hội Du lịch Nha Trang (Khánh Hòa), hầu hết khách sạn trên địa bàn đã chủ động phòng chống bệnh viêm phổi do virus Corona gây ra. Khách check-in tại khách sạn đều được yêu cầu rửa tay bằng các dung dịch chuyên dụng để sẵn. Có những khách sạn trang bị sẵn khẩu trang y tế và phát cho khách lưu trú.

Tại Nha Trang, hàng trăm điểm vệ sinh sát khuẩn phục vụ du khách được bố trí tại đảo Hòn Tre. Những khu vực công cộng trong khu du lịch cũng được tăng tần suất khử trùng; riêng khu vực nhà hàng, khu mua sắm đã được doanh nghiệp tăng cường lưu thông không khí nhằm giữ môi trường thông thoáng, khử trùng toàn bộ bàn ghế, vật dụng hàng ngày…

GIA HÂN - PHƯƠNG ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Saigontourist Group ưu đãi các dịch vụ trong chương trình khuyến mãi quý 4

Saigontourist Group ưu đãi các dịch vụ trong chương trình khuyến mãi quý 4

Trong quý cuối năm 2022, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) dành tặng khách hàng mức ưu đãi lên đến 60% các dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc cưới và hội nghị, áp dụng đồng loạt tại các cơ sở dịch vụ của tập đoàn trên phạm vi toàn quốc. Thời hạn chương trình khuyến mãi từ ngày 1-10 – 31-12-2022.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thanh khoản dưới 10.000 tỷ đồng, VN-Index tăng gần 27 điểm

Không thể dửng dưng với xu hướng tăng mạnh phiên thứ 2 của thị trường chứng khoán Mỹ, TTCK Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 5-10 đã tăng rực rỡ giúp VN-Index đã tái lập mốc 1.100 điểm sau khi liên tục phá đáy thời gian qua. 

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế