Khởi động chương trình Hạt giống cho Tương lai 2022 ​

Huawei Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Hạt giống cho Tương lai - Seeds for the Future 2022” mùa thứ 7 với 50 suất học bổng công nghệ và giao lưu văn hóa quốc tế cho sinh viên tài năng.
Hạt giống cho Tương lai với 50 suất học bổng
Hạt giống cho Tương lai với 50 suất học bổng

Sau 6 mùa tổ chức thành công, “Hạt giống cho Tương lai - Seeds for the Future 2022” đã trở thành sân chơi công nghệ thường niên của nhiều trường đại học trên cả nước, thu hút ngày càng đông đảo sinh viên tham gia.

Năm 2022, Huawei tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các trường đại học, cung cấp nhiều cơ hội học tập và làm chủ công nghệ số cho các bạn sinh viên Việt Nam. Cụ thể, chương trình năm nay sẽ tuyển chọn 50 sinh viên cùng đồng hành với đa dạng các hoạt động và khóa học. Sinh viên sẽ được khám phá những công nghệ mới nhất về 5G, AI, Cloud, IoT… cùng với các chuyên gia quốc tế đầu ngành thông qua nền tảng học tập trực tuyến Huawei iLearning X, từ ngày 21-11 đến 28-11-2022.

Mỗi khóa đào tạo quy tụ nhiều sinh viên đến từ ít nhất 4 quốc gia, tạo điều kiện để sinh viên Việt cùng học tập, giao lưu. Kết thúc khóa học, sinh viên đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp sẽ được trao chứng nhận hoàn thành chương trình của Huawei, giúp gia tăng cơ hội việc làm và nghề nghiệp. Đồng thời, các sinh viên sẽ được mời tới tham quan trực tuyến Trung tâm Triển lãm Công nghệ Huawei và tranh tài Cuộc thi Tech4Good toàn cầu với giải thưởng lên đến hàng nghìn USD.

Điều kiện tham dự: Sinh viên chuyên ngành liên quan ICT hoặc Khoa học tự nhiên đến từ các trường đại học, học viện ở Việt Nam; thể hiện được tài năng trong quá trình học tập, có những thành tích và kết quả học tập nổi trội; thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; có phương tiện học online (máy tính, smartphone có kết nối Internet); có tinh thần học tập tích cực, thích ứng với môi trường học tập đa văn hóa.

Tin cùng chuyên mục