Kịp thời không chế 3 đám cháy rừng tại Hiệp Đức

SGGPO
Chiều 11-7, ông Nguyễn Văn Tiễn, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam cho biết, đến thời điểm này, lực lượng chức năng và người dân đã khống chế được 3 đám cháy rừng xảy ra trên địa bàn xã Quế Thọ, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.
Trước đó, chiều 10-7, 3 điểm cháy rừng trồng cây keo tại địa phương này bùng phát. Hơn 200 người gồm các lực lượng Công an tỉnh, Kiểm lâm tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng người dân tập trung dập lửa.
Kịp thời không chế 3 đám cháy rừng tại Hiệp Đức ảnh 1 Cháy rừng keo tại xã Quế Thọ, huyện Hiệp Đức
Đến 3 giờ sáng 11-7, cơ bản đã khống chế được 2 đám cháy và tiếp tục dập tắt đám cháy trên cao khác. Đến thời điểm hiện tại, 3 đám cháy đã hoàn toàn được khống chế.

Lực lượng chức năng đang tiến hành dập tắt những đốm tàn nhỏ. Nguyên nhân vụ cháy và diện tích rừng bị thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn